Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Tất cả bài viết

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2016, cùng với sự đồng hành và hỗ trợ của các đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh cùng các cán bộ giảng viên Nhà trường.  Bà Ngô Sô Phe UVTV Đảng Ủy Nhà Trường  và đại diện Ban Thường vụ trường Đại học Trà Vinh  đã triển khai và thực hiện có hiệu quả về việc tặng Nhà nhân ái cho gia đình gặp khó khăn về nhà ở, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, xây dựng quê hương giàu đẹp nằm trong khuôn khổ chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2016.

 DSC00427

         Sau hơn 01 tháng triển khai thi công, ngày 01/12/2016, Trường Đại học Trà Vinh cùng các nhà tài trợ đã tổ chức Lễ bàn giao “Nhà nhân ái” cho ông Thạch Va Tha ngụ tại Ấp Trà Tro C, xã Hàm Giang và ông Thạch Trung Nghĩa ngụ tại Ấp Đầu Giồng B, xã Phước Hưng huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh. Kinh phí xây dựng đoàn trường Đại học Trà Vinh hỗ trợ 20.000.000đ cho mỗi hộ gia đình phần còn lại do gia đình và các tổ chức cá nhân đóng góp.

       Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, ổn định cuộc sống.

DSC00421

       Đến với buổi lễ bàn giao "Nhà nhân ái" cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở BTV Trường Đại học Trà Vinh và BTV Huyện Đoàn cũng có một số phần quà nhằm động viên giúp đở gia đình.

Phương Thảo

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn