Разработка и создание интернет магазина Joomla

1. thspknmt

Ngày 13/8/2022, Đoàn Trường thực hành Sư phạm đã tổ chức lớp Tập huấn lồng ghép kiến thức bảo vệ môi trường cho giáo viên trẻ Trường Thực hành Sư phạm trong việc giảng dạy cho học sinh Trung học Phổ thông nhằm góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong học sinh do Tiến sĩ Nguyễn Thành Tựu và Thạc sĩ Vương Tuấn Phong – Giảng viên Viện Khoa học Công nghệ môi trường – Trường Đại học Trà Vinh báo cáo với sự tham dự của 16 giáo viên trẻ Trường Thực hành Sư phạm tại phòng chuyên đề của Trường.

2. thsp knmtBuổi tập huấn tập trung thảo luận về những nội dung cơ bản sẽ triển khai lồng ghép giảng dạy cho học sinh và đưa ra các phương pháp giảng dạy đạt hiệu quả tốt nhất, với phương châm để học sinh “học qua trải nghiệm”, những giáo viên tham dự đã thiết kế bài giảng dưới hình thức cho học sinh thực hiện những dự án nhỏ về bảo vệ môi trường, từ đó bản thân các em sẽ hình thành nhận thức bảo vệ môi trường và xây dựng cuộc sống xanh bền vững trong điều kiện mới, cũng như góp phần lan tỏa nhận thức ấy trong cộng đồng và trong nghề nghiệp của các em trong tương lai.

3. thsp thmt

SINH VIÊN 5 TỐT