Tin tức - Sự kiện
Разработка и создание интернет магазина Joomla

KNĐ.11.22.1

Bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng; khuyến khích Học sinh Sinh viên tích cực phấn đấu và rèn luyện trong thời gian học tập tại Nhà trường để trở thành người thanh niên sống có lý tưởng, “vừa hồng, vừa chuyên”

 Trải qua một thời gian dài nỗ lực học tập và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội; được sự quan tâm dìu dắt, giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể, các thầy cô giảng viên và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Sinh viên Khoa Kinh tế, Luật đã có 04 Sinh viên ưu tú đã được vinh dự làm hồ sơ kết nạp Đảng. 

Được sự nhất trí của Đảng ủy Nhà trường, ngày 09 tháng 11 năm 2022, Chi bộ Sinh viên Khoa Kinh tế, Luật, Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho các Sinh viên: Sinh viên Phạm Quốc Khởi, sinh viên Nguyễn Thị Thanh Nhi, sinh viên Nguyễn Thị Tuyền, sinh viên Diêu Thị Bích Thư là đoàn viên ưu tú của Đoàn Khoa Kinh tế, Luật. Tham dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Trần Văn Triệu - Bí thư chi bộ; cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Triệu - Bí thư chi bộ đã công bố, trao Quyết định kết nạp đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới.

KNĐ.11.22.2

Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng ủy Trường Đại học Trà Vinh ngày càng vững mạnh.

SINH VIÊN 5 TỐT

sv 5 tot

HỘI SINH VIÊN

hsv

ĐOÀN THANH NIÊN

hsv

TUỔI TRẺ TRÀ VINH

TINH DOAN

FACEBOOK ĐOÀN - HỘI TVU

facebook

LƯỢT TRUY CẬP

73318
Hôm nayHôm nay46
Tuần nàyTuần này132
Tháng nàyTháng này46
Số khách trực tuyến 5