Tin tức - Sự kiện
Разработка и создание интернет магазина Joomla

Trong thời gian qua được sự chỉ đạo trực tiếp từ Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc chọn Đoàn Trường Đại học Trà Vinh là đơn vị tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý chí và hoài bão vươn lên trong học tập

HINH ANH TRAO HOC BONG 2

Nhận thấy công tác hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn là nhiệm vụ cấp bách và quan trọng trong năm qua Đoàn Trường Đại học Trà Vinh đã hỗ trợ và trao tặng nhiều phần quà, học bổng có giá trị đến các em như: trao tặng học bổng cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, phối hợp cùng các đơn vị trao tặng các suất học bổng trong chương trình chào đón tân sinh viên Uni – Tour 2022. Trong năm qua Đoàn Trường Đại học Trà Vinh đã thực hiện công tác hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số học bổng là 50 suất cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

HINH ANH TRAO HOC BONG 1

Nhận thấy hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn là hành động vô cùng ý nghĩa chứa đựng tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam trong suốt quá trình lịch sử. Giá trị mỗi học bổng ngoài những giá trị vật chất nó còn chứa đựng nguồn động lực to lớn đến các em.

Trong thời gian tới Đoàn Trường Đại học Trà Vinh sẽ cố gắng tiếp tục thực hiện chỉ đạo trực tiếp Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về công tác hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ kịp thời giúp các em vững niềm tin hơn trong việc thắp lên ngọn lửa học tập của bản thân.

SINH VIÊN 5 TỐT

sv 5 tot

HỘI SINH VIÊN

hsv

ĐOÀN THANH NIÊN

hsv

TUỔI TRẺ TRÀ VINH

TINH DOAN

FACEBOOK ĐOÀN - HỘI TVU

facebook

LƯỢT TRUY CẬP

73320
Hôm nayHôm nay48
Tuần nàyTuần này134
Tháng nàyTháng này48
Số khách trực tuyến 10