Разработка и создание интернет магазина Joomla

TVU, ngày 27/8/2022 tại Trường Đại học Trà Vinh tổ chức chương trình Đại nhạc hội “Uni – Sống động” nằm trong chuỗi sự kiện “Uni – Tour” của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Honda Việt Nam và Trường Đại học Trà Vinh và trao học bổng cho Cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt có hoàn cảnh khó khăn hiện đang học tập tại Trường

Với sự quan tâm và trực tiếp tham dự tại chương trình có TS. Nguyễn Minh Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Lâm Tùng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Và Phát triển Sinh viên Việt Nam; TS David Nghiêm, Nhà sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ không dây toàn cầu, Hoa Kỳ và đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm thuộc trường và hơn 2000 sinh viên tham dự.

HOC BONG UNI TOUR 3

Hòa vào không khí vui tươi phấn khởi của đêm nhạc song song bên cạnh đó là những món quà, phần học bổng đến từ các đơn vị và nhà hảo tâm đã cùng phối hợp đóng góp vào những phần học bổng giúp cho các em có thêm nghị lực và kinh phí tạo ra động lực tinh thần to lớn để các em viết thêm những ước mơ hoài bảo trong tương lai của mình.

HOC BONG UNI TOUR 2

Tại đây, chương trình đã tiến hành trao 10 suất học bổng cho 10 sinh viên là cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 2.000.000đ, với mong muốn hỗ trợ và tạo cầu nối vững chắc giữa nhà trường với sinh viên và các đơn vị khác có nhiều cơ hội để cùng nhau tổ chức, phối hợp hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn vượt qua những trở ngày của cuộc sống.

HOC BONG UNI TOUR 1

Kết thúc chương trình với nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau tại đây sinh viên Trương Ngọc Sang - Uỷ viên BCH Đoàn Khoa Nông nghiệp - Thủy sản đã chia sẻ và cảm ơn nhà trường đã quan tâm và tạo điều kiện hết sức thuận lợi để bản thân và các bạn có được những nguồn học bổng giúp ổn định phần kinh phí và chi phí sinh hoạt, học tập hằng ngày.

SINH VIÊN 5 TỐT

HỘI SINH VIÊN