Tin tức - Sự kiện
Разработка и создание интернет магазина Joomla

 

        TVU, vào lúc 8 giờ ngày 20 tháng 9 năm 2022, Đoàn Trường Đại học Trà Vinh thực hiện giám sát việc triển khai thực hiện Luật Thanh niên số 57/2020/QH14 được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 9 thông qua ngày 16/6/2020 đối với Chi bộ 31

   Trong quá trình thực hiện công tác giám sát về phía Uỷ ban Kiểm tra trực tiếp tham dự gồm Đồng chí Phạm Tuấn Huy Phó Bí thư Đoàn trường Chủ nhiệm UBKT và đồng chí Cao Thanh Tâm UVTV Đoàn trường, Phó Chủ nhiệm UBKT cùng thực hiện công tác giám sát đối với chi bộ 31 với những nội dung cụ thể như Tuyên truyền, quán triệt, triển khai các văn bản chỉ đạo. Tổ chức Tháng Thanh niên năm 2022. Tổ chức đối thoại với thanh niên hàng năm. Giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về thanh niên. Tổ chức các hoạt động phản biện xã hội đối với dự thảo các văn bản pháp luật, chính sách đối với thanh niên và liên quan thanh niên. Tại đây, đồng chí Huỳnh Phương Duy Bí thư Chi bộ 31 đã báo cáo những nội dung như Tổ chức các hoạt động tuyên truyền về Luật thanh từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2022, thông qua các cuộc họp Chi đoàn hàng tháng, các cuộc họp Ban chấp hành Đoàn khoa mở rộng, chi bộ và sinh hoạt định kỳ tại Câu lạc bộ người tốt Việc tốt. Viết tin tuyên truyền trên các mạng xã hội: zalo, facebook, Phối hợp với Khoa Y - Dược để cùng hỗ trợ và thực hiện.; thành phần tham dự là các đồng chí trong cấp ủy chi bộ chi bộ 31, Đảng viên để làm việc với đoàn giám sát, mời các đồng chí trong BCH Đoàn khoa Y - Dược.

TIN BAI 217

Từ những báo cáo thực hiện giám sát, bước đầu đã cho thấy nhiều kết quả đạt được - Tổ chức các hoạt động tuyên truyền thông qua nhiều hình thức kéo dài từ tháng 03 – 04 trong năm 2022. Thông qua các cuộc họp Chi đoàn hàng tháng, các cuộc họp Ban chấp hành Đoàn khoa mở rộng, và sinh hoạt định kỳ tại Câu lạc bộ người tốt Việc tốt. Thực hiện tổ chức tuyên truyền qua các trang Fanpage, trang facebook cá nhân của các thành viên BCH Đoàn khoa, Chi bộ 31. Tuyên truyền qua nhóm zalo của Đoàn khoa. Tổ chức đối thoại với thanh niên năm 2022: 2 lượt đối thoại cấp khoa và 1 lượt đối thoại cấp trường. Trong năm 2022 Đoàn Khoa phối hợp cùng Khoa Y - Dược tiếp nhận tất cả các phản hồi và tham gia phản hồi giải đáp các thắc mắc cùng với nhà Trường vào tháng 04/2022. Đoàn Khoa có giành riêng các kênh để giải đáp kịp thời thắc mắc của đoàn viên, thanh niên thuộc Khoa: liên hệ trực tiếp để trình bày thắc mắc tại Văn phòng Đoàn khoa Y - Dược, qua số zalo của Khoa, qua fanface của Đoàn khoa, qua trang web của khoa Y - Dược. việc thực hiện chính sách, pháp luật về thanh niên. Việc thực hiện giám sát hoạt động của thanh niên thuộc khoa được thực hiện và báo cáo bởi các Bí thư của 72 Chi đoàn trực trực thuộc Đoàn khoa Y - Dược. Phân công BCH Đoàn khoa Y - Dược thực hiện việc kiểm tra giám sát và báo cáo kịp thời tình hình tư tưởng của thanh niên trực thuộc khoa Y - Dược. Đặc biệt là giám sát công tác thông tin, chia sẻ tin tức qua không gian mạng xã hội. Phân công các Đảng viên trực thuộc Chi bộ 31 theo dõi giám sát tình hình hoạt động tại đoàn khoa Y - Dược, đồng thời nắm bắt tình hình tư tưởng của Đoàn viên, thanh niên qua các hoạt động mạng xã hội. Tham gia đầy đủ các cuộc họp lấy ý kiến về các hoạt động phản biện xã hội đối với dự thảo các văn bản pháp luật, chính sách đối với thanh niên và liên quan thanh niên mà Đảng ủy Nhà trường tổ chức. Đóng góp ý kiến trong công tác phát triển Đoàn viên, thanh niên trong các cuộc họp tại Đoàn trường Đảng ủy.

        Kết thúc chương trình làm việc đồng chí Phạm Tuấn Huy Phó Bí thư Đoàn trường Chủ nhiệm UBKT đã đánh giá rất cao về những kết quả đạt được trong công tác thực hiện triển khai thực hiện Luật Thanh niên số 57/2020/QH14 được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 9 thông qua ngày 16/6/2020 đối với Chi bộ 31 và nhấn mạnh vai trò của cấp ủy, BTV Đoàn khoa trong công tác thực hiện các nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới phải thường xuyên thực hiện và nâng cao hiệu quả.

       

SINH VIÊN 5 TỐT

sv 5 tot

HỘI SINH VIÊN

hsv

ĐOÀN THANH NIÊN

hsv

TUỔI TRẺ TRÀ VINH

TINH DOAN

FACEBOOK ĐOÀN - HỘI TVU

facebook

LƯỢT TRUY CẬP

73313
Hôm nayHôm nay41
Tuần nàyTuần này127
Tháng nàyTháng này41
Số khách trực tuyến 7