Разработка и создание интернет магазина Joomla

Thực hiện kế hoạch số 119-KH/ĐTN, ngày 05/9/2022 về việc tổ chức hội nghị tổng kết việc thực hiện quyết định số 218 của Bộ chính trị và quy định số 124 của Ban Bí thư Trung ương Đảng và hướng dẫn số 516-HD/ĐTN, ngày 26/9/2018về việc triển khai thực hiện Quyết định 218-QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị, lúc 7 giờ 30 phút ngày 11/9/2022, Đoàn trường Đại học Trà Vinh tổ chức tổng kết Đoàn tham gia đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền năm học 2021-2022.

TIN BAI 218

Tham dự hội nghị tổng kết với sự tham dự 47 đồng chí đại diện cho 11 đoàn cơ sở trực thuộc và 09 đồng chí trong BTV Đoàn trường Đại học Trà Vinh. Chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Vũ An – Bí thư Đoàn trường Đại học Trà Vinh.

Phát biểu khai mạc hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Vũ An Bí thư đoàn trường báo cáo với hội nghị:Thực hiện các quy định hiện hành của Đảng và Nhà nước nhằm tăng cường khả năng giám sát của các tổ chức Đoàn thể đối với các hoạt động của Đảng, chính quyền góp phần năng cao sức chiến đấu của Đảng, giúp xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh.

Về việc góp ý với tổ chức Đảng: đóng góp trên 120 ý kiến về nghị quyết chi bộ, Đảng bộ trường Đại học Trà Vinh; Góp ý với cán bộ, đảng viên trên 50 ý kiến chủ yếu về các mối quan hệ giữa đảng viên với nhân dân như thái độ phục vụ sinh viên, phát triển số lượng đảng viên là sinh viên.

Về việc góp ý xây dựng chính quyền: Đóng góp trên 250 các ý kiến các quy định, quy chế của Khoa, Trường như quy chế học vụ, quy chế điểm rèn luyện, quy chế học bổng, các mục tiêu chiến lược, mục tiêu hoạt động của các đơn vị, mục tiêu phục vụ cộng đồng và tổ chức các hoạt động cho sinh viên; Góp ý với cá nhân với trên 100 ý kiến về việc thực hiện chính sách và trách nhiệm nêu gương, trách nhiệm thực thi công vụ của cán bộ, viên chức nhà Trường.

Về việc đóng góp Đóng góp báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Trà Vinh lần thứ XI và Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI: Đóng góp khoảng 20 ý kiến về đánh giá kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn tỉnh Trà Vinh lần thứ X; Mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 – 2027; Xây dựng Đề án “Nâng cao giá trị đạo đức trong sinh viên”.

Phát biểu bế mạc hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Vũ An – Bí thư Đoàn trường chỉ đạo các Đoàn cơ sở cần phát huy vai trò giám sát của mình nhiều hơn nữa đối với việc giám sát Đảng, chính quyền. Giúp cho Đảng, chính quyền khắc phục các khuyết điểm, những mặc hạn chế để hoàn thiện thể chế, chế độ, quy định đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân (sinh viên). Tạo mối quan hệ gần gữi giữa nhân dân (sinh viên) với Đảng, chính quyền.

Tin, ảnh Tuấn Huy

SINH VIÊN 5 TỐT