Tin tức - Sự kiện
Разработка и создание интернет магазина Joomla

          Thực hiện và hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 với chương trình và phần việc vô cùng ý nghĩa và nhân văn trong đó thực hiện nhiều mô hình mang tính thực tiễn cao nhằm hỗ trợ người dân, trẻ em trong chiến dịch.

        Trong thời gian qua, thực hiện sự chỉ đạo phía Ban chỉ huy chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè Trường Đại học Trà Vinh, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã triển khai sâu rộng tầm quan trọng và ý nghĩa của chương trình đến Đoàn viên, Hội viên và sinh viên trong Trường.

tieu chi 12.2 4

 

        Cùng với việc thực hiện các phần việc được giao, trong đó đội hình dạy Tiếng Anh cho trẻ em trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 cho thấy hiệu quả mang lại rất khả quan. Đồng thời, tại 02 mặt trận có chiến sĩ tham gia chiến dịch TNTN hè thường trực là huyện Cầu Kè và huyện Cầu Ngang đã thực hiện dạy Tiếng Anh cho hơn 200 trẻ ôn tập các kiến thức cơ bản để chuẩn bị bước vào năm học mới tại xã Hòa Tân huyện Cầu Kè và xã Thạnh Hòa Sơn huyện Cầu Ngang.

 

tieu chi 12.2 2

 

        Với những giá trị và ý nghĩa của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè nói chung và đội hình dạy Tiếng Anh nói riêng của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh cho thấy vai trò của Đoàn viên, Hội viên hiện nay trong các hoạt động tình nguyện là vô cùng quan trọng thể những ý nghĩa nhân văn, giá trị tích cực trong xã hội hướng đến sự phát triển của đất nước. Từ đó cần phải duy trì và lan tỏa thông điệp đến những thế hệ tiếp theo thông qua những hình ảnh tích cực, hoạt động ý nghĩa nhân văn đến Đoàn viên, Hội viên và sinh viên Trường Đại học Trà Vinh.

         tieu chi 12.2 3Trong thời gian tham gia chiến dịch tại xã Hòa Tân huyện Cầu Kè đồng chí Châu Văn Nhĩ Khang Chia sẻ “Trong quá trình thực hiện các phần việc tại địa phương hoạt động dạy Tiếng Anh cho trẻ em là hoạt động vô cùng ý nghĩa có giá trị giáo dục nền tảng cho các em nắm những kiến thức cơ bản về ngoại ngữ và dễ dàng tiếp thu khi bước vào năm học mới”.

SINH VIÊN 5 TỐT

sv 5 tot

HỘI SINH VIÊN

hsv

ĐOÀN THANH NIÊN

hsv

TUỔI TRẺ TRÀ VINH

TINH DOAN

FACEBOOK ĐOÀN - HỘI TVU

facebook

LƯỢT TRUY CẬP

73314
Hôm nayHôm nay42
Tuần nàyTuần này128
Tháng nàyTháng này42
Số khách trực tuyến 8