Tin tức - Sự kiện
Разработка и создание интернет магазина Joomla

1. tap huan pp dong nao 2022

 Ngày 25/7/2022, tại Hội trường E21.105, khu I, Trường Đại học Trà Vinh đã diễn ra Lớp tập huấn “Thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong sinh viên bằng phương pháp động não” với mục tiêu thúc đẩy tinh thần sáng tạo của giới trẻ, đặc biệt là sinh viên, học sinh. Từ đó, Nhà trường phát hiện và ươm tạo những ý tưởng, sản phẩm sáng tạo.

Lớp tập huấn do Đoàn trường Đại học Trà Vinh tổ chức đã thu hút sự tham gia của 150 đoàn viên thanh niên và các em học sinh Trường Thực hành Sư phạm. 

2. pp dong nao 2022

Lớp tập huấn có sự tham gia chia sẻ của Ths.GVC Nguyễn Văn Văn Vũ An – Bí thư Đoàn trường, Giám đốc Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp với những nội dung như: Như thế nào là đổi mới sáng tạo bằng phương pháp động não? Cách xác định các cấp độ sáng tạo cũng như các phương pháp rèn luyện tư duy sáng tạo Những ứng dụng của phương pháp động não trong học tập, cuộc sống. Các kỹ thuật áp dụng phương pháp động não.

3. pp dong nao 2022

Cũng trong Lớp tập huấn này, thầy Vũ An cho biết: “Các bạn đoàn viên thanh niên Trường Đại học Trà Vinh đã và đang không ngừng phấn đấu để tự rèn luyện, tự nâng cao năng lực bản thân từ việc tích cực tham gia các chương trình, sự kiện của Trường. Thông qua đó các bạn sẽ mạnh dạn, tự tin sáng tạo trong học tập và trong cuộc sống, cụ thể là các bạn được tiếp cận với đổi mới sáng tạo bằng phương pháp động não. Nhà trường luôn đồng hành cùng các bạn trong các hoạt động sáng tạo để kịp thời ươm tạo ra những ý tưởng, sản phẩm sáng tạo.”

Về phía sinh viên tham dự lớp tập huấn, bạn Châu Quang Minh – sinh viên Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Trà Vinh cho biết: “Sau khi tham gia lớp tập huấn em thấy rằng sáng tạo rất cần thiết và quyết định trực tiếp đến sự thành công sau này. Sáng tạo là một trong những yếu tố cần thiết cho các sinh viên nói chung và sinh viên Khoa ngoại ngữ nói riêng. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên tham dự lớp tập huấn còn được rèn luyện tư duy đổi mới sáng tạo bằng phương pháp động não.”

SINH VIÊN 5 TỐT

sv 5 tot

HỘI SINH VIÊN

hsv

ĐOÀN THANH NIÊN

hsv

TUỔI TRẺ TRÀ VINH

TINH DOAN

FACEBOOK ĐOÀN - HỘI TVU

facebook

LƯỢT TRUY CẬP

73319
Hôm nayHôm nay47
Tuần nàyTuần này133
Tháng nàyTháng này47
Số khách trực tuyến 10