Tin tức - Sự kiện
Разработка и создание интернет магазина Joomla

       1. HOI NGHI VIET LAO

       

        Ngày 05/9/2022 vừa qua, tại Hội trường E21.105, Khu I, Trường Đại học Trà Vinh, thực hiện theo sự chỉ đạo của BTV Tỉnh đoàn, Đoàn trường Đại học Trà Vinh đã đăng cai tổ chức Hội nghị tuyên truyền Kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (05/9/1962) và 45 năm ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác giữa Việt Nam – Lào (18/7/1977) nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên, thanh niên về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc giữ gìn, củng cố và phát triển quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Lào đã thu hút hơn 200 đoàn viên thanh niên tham gia.

 

2. HOI NGHI VIET LAO

 

Tại Hội nghị, thầy Trần Văn Triệu – Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường đã giới thiệu về đất nước, con người Lào; Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào và các thành tựu hợp tác của hai nước trong giai đoạn hiện nay; Ý nghĩa và tầm quan trọng của Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào, Ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Lào và các hoạt động trong “Năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào 2022”. 

Hội nghị đã thành công tốt đẹp trong không khí sôi nổi và tự hào của các bạn sinh viên về mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Lào. Thông qua đó các bạn sinh viên sẽ giáo dục truyền thống lịch sử, khích lệ, cổ vũ các thế hệ trẻ tiếp tục vun đắp vào mối quan hệ Việt Nam - Lào được các thế hệ lãnh đạo Việt Nam và Lào dày công gây dựng và vun đắp. 

 

3. HOI NGHI VIET LAO

 

Thầy Nguyễn Văn Vũ An – Bí thư Đoàn trường cho biết: “Hội nghị hôm nay là một trong các hoạt động tuyên truyền đối ngoại hướng tới kỷ niệm năm chẵn, năm tròn thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam với các nước, Nhà trường luôn quan tâm sâu sắc và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên tìm hiểu về các quốc gia có mối quan hệ hữu nghị hợp tác với Việt Nam, đặc biệt là các nước láng giềng. Hội nghị hôm nay là dịp để tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên về “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam – Lào 2022”. Mong rằng qua hội nghị hôm nay sẽ góp phần làm sâu sắc hơn, tăng cường sự hiểu biết, tin cậy lẫn nhau về chính trị, củng cố và phát triển quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện Việt Nam – Lào trong tình hình mới.”

SINH VIÊN 5 TỐT

sv 5 tot

HỘI SINH VIÊN

hsv

ĐOÀN THANH NIÊN

hsv

TUỔI TRẺ TRÀ VINH

TINH DOAN

FACEBOOK ĐOÀN - HỘI TVU

facebook

LƯỢT TRUY CẬP

73312
Hôm nayHôm nay40
Tuần nàyTuần này126
Tháng nàyTháng này40
Số khách trực tuyến 8