Tin tức - Sự kiện
Разработка и создание интернет магазина Joomla

 

Đoàn trường Đại học Trà Vinh thành lập các đội hình tình nguyện dạy tiếng Anh cho thanh thiếu nhi nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tỉnh Trà Vinh năm 2022 góp phần giúp các em học sinh ôn tập lại kiến thức tiếng Anh, qua đó củng cố và nâng cao năng lực tiếng Anh để chuẩn bị cho năm học mới.

Chương trình chính thức bắt đầu từ ngày 25/7/2022 đến ngày 18/8/2022, các em học sinh trên địa bàn tỉnh sẽ tham gia ôn luyện trực tuyến qua ứng dụng Google Meet. Các em học sinh cấp I: Lớp 2 lên lớp 3; lớp 3 lên lớp 4; lớp 4 lên lớp 5 học vào các buổi tối thứ hai, thứ tư hằng tuần. Các em học sinh cấp II: Lớp 5 lên lớp 6; lớp 6 lên lớp 7; lớp 7 lên lớp 8 học vào các buổi tối thứ 3, thứ 5 hàng tuần.

1. DAY TIENG ANH HE NAM 2022

 

Các đội hình tình nguyện dạy tiếng Anh gồm 20 tình nguyện viên là cán bộ giảng viên, sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh thuộc Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Trà Vinh phụ trách ôn tập. Bên cạnh các nội dung trong chương trình sách giáo khoa, sau từng buổi học các em thanh thiếu nhi sẽ được xem các hình ảnh, video liên quan đến các từ vựng, ngữ pháp và các bài tập về nhà để ôn tập và ghi nhớ. Các em còn được hướng dẫn cách sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh để ôn luyện hằng ngày.

4. DAY TIENG ANH HE NAM 2022

Tại các địa bàn nơi diễn ra Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè như xã Hòa Tân thuộc huyện Cầu kè, xã Thạnh Hòa Sơn thuộc huyện Cầu Ngang, các em học sinh được các Chiến sỹ Thanh niên tình nguyện hè ôn luyện trực tiếp.

3. DAY TIENG ANH HE NAM 2022

 

Kể từ khi phát động, chương trình đã thu hút sự đăng ký tham gia của hơn 200 em học sinh trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

          Chương trình ôn luyện đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí học tập tích cực của các em thanh thiếu nhi và sự tận tụy trong việc ôn tập của các tình nguyện viên. Mong rằng qua chương trình, các em thanh thiếu nhi sẽ được ôn luyện và củng cố năng lực Tiếng Anh. Từ đó, các em sẽ chuẩn bị tốt hơn cho năm học 2022-2023 sắp tới.

SINH VIÊN 5 TỐT

sv 5 tot

HỘI SINH VIÊN

hsv

ĐOÀN THANH NIÊN

hsv

TUỔI TRẺ TRÀ VINH

TINH DOAN

FACEBOOK ĐOÀN - HỘI TVU

facebook

LƯỢT TRUY CẬP

73319
Hôm nayHôm nay47
Tuần nàyTuần này133
Tháng nàyTháng này47
Số khách trực tuyến 9