Tin tức - Sự kiện
Разработка и создание интернет магазина Joomla

Đoàn Trường Đại học Trà Vinh tổ chức tuyên truyền về quyền biển đảo, biên giới cho thanh thiếu nhi năm 2022.

Ngày 06/8/2022, Đoàn Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo với chủ đề: “Chủ quyền biển đảo Việt Nam” cho hơn 200 đoàn viên, thanh thiếu niên. Tại buổi tuyên truyền, các đoàn viên, thanh thiếu niên được báo cáo viên ThS. Trương Minh Hải - Phó trưởng phòng Đào tạo trung tâm giáo dục Quốc phòng và An ninh Trường ĐH Trà Vinh trình bày về chủ quyền biển, đảo Việt Nam, thực trạng quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa, quan điểm của Đảng, Nhà nước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

 

 

1. tin tuyen truyen bien dao dhtv

Ảnh: Tại buổi tuyên truyền

Đây là dịp để nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh thiếu niên về vị trí, vai trò của biển, đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, về đường lối, chủ trương, quan điểm, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước liên quan đến bảo vệ chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam. Đồng thời tăng cường ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc chấp hành pháp luật và các thỏa thuận, điều ước quốc tế liên quan đến biển, đảo Việt Nam.

 

2. tin tuỷn truyen bien dao dhtv

 

Ảnh: Tại buổi tuyên truyền

3. tuyen truy bien dao dhtv

Ảnh: Tại buổi tuyên truyền

Đồng thời tích cực, chủ động tổ chức nhiều hoạt động, hình thức tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh thiếu niên về vai trò, tầm quan trọng của biên giới, biển, đảo trong phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ Tổ quốc; Chính sách đối ngoại của ta với các nước láng giềng, những thành quả trong phát triển kinh tế – xã hội gắn với bảo đảm quốc phòng, an ninh khu vực biên giới biển, đảo.

SINH VIÊN 5 TỐT

sv 5 tot

HỘI SINH VIÊN

hsv

ĐOÀN THANH NIÊN

hsv

TUỔI TRẺ TRÀ VINH

TINH DOAN

FACEBOOK ĐOÀN - HỘI TVU

facebook

LƯỢT TRUY CẬP

73318
Hôm nayHôm nay46
Tuần nàyTuần này132
Tháng nàyTháng này46
Số khách trực tuyến 4