Tin tức - Sự kiện
Разработка и создание интернет магазина Joomla

Từ ngày 14/7/2022 - 02/8/2022, Đội hình Tuyên truyền phòng, chống đuối nước và dạy bơi trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè Trường Đại học Trà Vinh năm 2022 đã phối hợp, cử lực lượng tham gia Đội hình chuyên Tuyên truyền phòng, chống đuối nước và dạy bơi cho thiếu nhi của Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tỉnh Trà Vinh năm 2022.

 

1. dhc boi loi

 

Thông qua Đội hình Tuyên truyền phòng, chống đuối nước và dạy bơi, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Huyện đoàn Châu Thành tổ chức tuyên truyền phòng, chống đuối nước, tai nạn, thương tích và xâm hại trẻ em cho hơn 150 trẻ em cũng như phụ huynh ở 11xã trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh (Gồm:xã Hòa Lợi, xã Lương Hòa, xã Thanh Mỹ, xã Song Lộc, xã Đa Lộc, xã Hưng Mỹ, xã Lương Hòa A, xã Hòa Thuận, xã Nguyệt Hóa, xã Hòa Minh và xã Tân Hòa). 

 

2. dhc boi loi

 

3. doi hinh boi

 

Tham gia hoạt động, các em được tuyên truyền về thực trạng, nguyên nhân và các biện pháp phòng, chống đuối nước ở lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng; hướng dẫn và thực hành các kỹ năng an toàn trong môi trường nước; kỹ năng cứu đuối bằng phao, sào, dây, cứu đuối trực tiếp khi nạn nhân tỉnh hoặc bất tỉnh.

 

Lớp tập huấn đã giúp cho trẻ em, phụ huynh ở các xã thuộc huyện Châu Thành có cái nhìn khái quát hơn về lợi ích, cũng như sự cần thiết của kỹ năng phòng, chống đuối nước, tai nạn, thương tích và xâm hại trẻ em trên cơ sở thực trạng tình hình đuối nước, tai nạn, thương tích và xâm hại trẻ em trên địa bàn huyện Châu Thành. Từ đó, các Chiến sĩ tình nguyện cũng giới thiệu những biện pháp hữu hiệu trong phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em. Ngoài ra, lớp tập huấn còn hướng dẫn các em, phụ huynh một số kỹ thuật bơi cơ bản, góp phần vào công tác phòng, chống đuối nước cho các em.

 

Sự gần gũi, nhiệt tình của các anh, chị là Chiến sĩ trong Đội hình chuyên Tuyên truyền phòng, chống đuối nước và dạy bơi cho thiếu nhi đã thu hút, lôi cuốn các em tham gia sôi nổi, hăng say thực hành các kỹ năng.

SINH VIÊN 5 TỐT

sv 5 tot

HỘI SINH VIÊN

hsv

ĐOÀN THANH NIÊN

hsv

TUỔI TRẺ TRÀ VINH

TINH DOAN

FACEBOOK ĐOÀN - HỘI TVU

facebook

LƯỢT TRUY CẬP

73318
Hôm nayHôm nay46
Tuần nàyTuần này132
Tháng nàyTháng này46
Số khách trực tuyến 5