Tin tức - Sự kiện
Разработка и создание интернет магазина Joomla

TVU, ngày 19/5/2022 Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Lễ trao giải cuộc thi giới thiệu những quyển sách viết về sự khát vọng cống hiến của Tuổi trẻ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Hoạt động đã thu hút được hơn 70 tác phẩm dự thi.

 Tại buổi trao giải có đồng chí Phạm Lê Phương Thảo Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đến dự phát biểu “Trong quá trình phát triển toàn cầu hóa như hiện nay mọi thứ đều có sự thay đổi và phát triển trong đó yếu tố con người là thành tố quan trọng nó thúc đẩy sự phát triển của một đất nước. Chính vì vậy, việc nghiên cứu lý luận, tổng kết thức tiễn khách quan thông qua nghiên cứu tài liệu, sách… là vấn đề vô cùng quan trọng và có tầm ý nghĩa hết sức to lớn trong giới trẻ hiện nay, thông qua cuộc thì mang đến cho Hội viên có thêm động lực để thực hiện việc đọc sách và tìm hiểu về sách một cách sâu sắc hơn”.

  Trong cuộc thi giới thiệu những quyển sách viết về sự khát vọng cống hiến của Tuổi trẻ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay, Ban Tổ chức đã chọn lựa ra được những phần dự thi xuất sắc nhất từ các đơn vị trực thuộc Hội Sinh viên Trường để trao giải.

 Trong đó, bao gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba cho các thí sinh.

z3585948697955 c0dc759ec4c5986e5996eb3c3a95c0a7

Kết thúc chương trình trao giải Sinh viên Lê Minh Thuận chia sẻ thông qua cuộc thi đã tạo cho bản thân sự hứng thú, nhiệt quyết và cả sự khát vọng cống hiến của tuổi trẻ thông qua những tác phẩm bản thân tìm hiểu từ đó đã truyền cho bản thân tinh thần học tập, nghiên cứu và đọc sách ngày càng nhiều thêm.

 

SINH VIÊN 5 TỐT

sv 5 tot

HỘI SINH VIÊN

hsv

ĐOÀN THANH NIÊN

hsv

TUỔI TRẺ TRÀ VINH

TINH DOAN

FACEBOOK ĐOÀN - HỘI TVU

facebook

LƯỢT TRUY CẬP

73313
Hôm nayHôm nay41
Tuần nàyTuần này127
Tháng nàyTháng này41
Số khách trực tuyến 8