Tin tức - Sự kiện
Разработка и создание интернет магазина Joomla

Đoàn Trường ĐHTV tổ chức nhiều hoạt động nâng cao năng lực  hội nhập quốc tế cho thanh niên

Từ ngày 06/6/2022 đến ngày 17/6/2022, Đoàn trường Đại học Trà Vinh đã tiếp đón, làm việc với Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Cộng đồng Nova Scotia (NSCC) và phát triển chương trình trao đổi sinh viên chủ đề khởi nghiệp với mục tiêu nâng cao năng lực hội nhập Quốc tế, giao lưu văn hóa và kiến thức khởi nghiệp với sinh viên quốc tế cho thanh niên Trường Đại học Trà Vinh (TVU).

1. NSCC

 

Đây là một trong những chương trình giao lưu thực tế tại TVU với những nội dung như: Giới thiệu các mô hình khởi nghiệp của sinh viên TVU Đại học Trà Vinh, Gian hàng Thanh niên Khởi nghiệp; Sinh viên TVU và NSCC cùng làm việc nhóm và trình bày về ý tưởng khởi nghiệp và một số hoạt động tham quan thực tế khác.

2.NSCC

 

 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, nhiều hoạt động nâng cao năng lực hội nhập quốc tế cho thanh niên được tổ chức như giới thiệu về con người, văn hóa, ẩm thực hai nước và hướng dẫn Đoàn công tác du lịch tại Trà Vinh. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên TVU nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh, hội nhập Quốc tế.

3.NSCC

 

 

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí đầy phấn khởi, sôi động từ các hoạt động nhóm cũng như những trải nghiệm thiết thực từ những chuyến tham quan thực địa giữa sinh viên hai Trường. Bạn Trần Thị Ngọc Trầm – sinh viên Khoa Ngoại ngữ TVU cho biết: “Chương trình thật sự rất thiết thực và ý nghĩa, đến với chương trình các bạn có cơ hội giới thiệu về TVU, những đặc trưng của Trà Vinh và đặc biệt hơn là giới thiệu các ý tưởng/dự án khởi nghiệp, các mô hình của Hợp tác xã Sinh viên đến bạn bè quốc tế. Ngoài ra, các em còn học tập được nhiều kiến thức, văn hóa về Canada. Thông qua đó các bạn sinh viên có thể rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, tìm hiểu về văn hóa, học tập kiến thức khởi nghiệp từ môi trường quốc tế”.

SINH VIÊN 5 TỐT

sv 5 tot

HỘI SINH VIÊN

hsv

ĐOÀN THANH NIÊN

hsv

TUỔI TRẺ TRÀ VINH

TINH DOAN

FACEBOOK ĐOÀN - HỘI TVU

facebook

LƯỢT TRUY CẬP

73313
Hôm nayHôm nay41
Tuần nàyTuần này127
Tháng nàyTháng này41
Số khách trực tuyến 9