Tin tức - Sự kiện
Разработка и создание интернет магазина Joomla

1. hoithao55namcampuchia

          Ngày 24/6/2022, tại Hội trường E21.105, khu I, thực hiện theo sự chỉ đạo của BTV Tỉnh đoàn, Đoàn trường Đại học Trà Vinh đã đăng cai tổ chức Hội thảo tuyên truyền kỷ niệm 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam–Campuchia (24/6/1967 – 24/6/2022) nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam – Campuchia, góp phần thiết thực kỷ niệm 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Campuchia đến đoàn viên thanh niên Nhà trường.

  Hội thảo đã tham luận các chủ đề như: “Một vài nét về văn hóa, đất nước và con người Campuchia”; “Những nhân tố hình thành, quyết định mối quan hệ hữu nghị Việt Nam - Campuchia, Campuchia - Việt Nam”; Nhữngthành tựu có ý nghĩa quan trọng trong quan hệViệt Nam – Campuchia,Campuchia – Việt Nam”; Tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Campuchia trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc trước đây cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước hiện nay” và chủ đềGiữ gìn, phát huy tình hữu nghị Việt Nam – Campuchia, Campuchia – Việt Nam”.

2.hoithaocampuchia

Ảnh: Báo cáo tham luận tại Hội thảo.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí sôi nổi của hơn 200 bạn sinh viên từ các khoa của Nhà trường. Đến với hội thảo, bạn Trần Thiện Dương – Sinh viên khoa Nông nghiệp - Thủy sản, Trường Đại học Trà Vinh cho biết: “Hội thảo hôm nay là cơ hội để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về đất nước và con người Campuchia, tình hữu nghị, đoàn kết giữa nước ta và Campuchia trong vòng 55 năm qua. Hội thảo còn dịp để em và các bạn sinh viên du lịch một vòng đất nước láng giềng bạn. Qua đó em cảm nhận được những nét tương đồng về tín ngưỡng văn hóa, ẩm thực, con người, phong tục và tập quán giữa Người Việt Nam và Người Campuchia.

3.hoithaocampuchiaẢnh: Thầy Nguyễn Văn Vũ An - Bí thư Đoàn trường, Giám đốc Trung tâm ĐMST & KN phát biểu chào mừng.

Thầy Nguyễn Văn Vũ An – Bí thư Đoàn Trường, Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp cho biết: “Nhà trường luôn quan tâm và tạo điều kiện để các bạn sinh viên tham gia các chương trình về giao lưu văn hóa, tìm hiểu về những nét đặc trưng của các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là đối với các nước láng giềng. Hội thảo hôm nay là dịp đặc biệt để kỷ niệm tròn 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Campuchia. Mong rằng hội thảo sẽ giúp các bạn sinh viên tìm hiểu về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc giữ gìn, củng cố và phát triển quan hệ hữu nghị giữa hai nước.”

SINH VIÊN 5 TỐT

sv 5 tot

HỘI SINH VIÊN

hsv

ĐOÀN THANH NIÊN

hsv

TUỔI TRẺ TRÀ VINH

TINH DOAN

FACEBOOK ĐOÀN - HỘI TVU

facebook

LƯỢT TRUY CẬP

73313
Hôm nayHôm nay41
Tuần nàyTuần này127
Tháng nàyTháng này41
Số khách trực tuyến 7