Tin tức - Sự kiện
Разработка и создание интернет магазина Joomla
Ngày 28/3 vừa qua, thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Ban giám hiệu Trường Đại học Trà Vinh, Đoàn Trường Đại học Trà Vinh đăng cai tổ chức hoạt động cấp tỉnh - Hội thảo kết nối với chuyên gia từ Hoa Kỳ chủ đề “Con đường trở thành doanh nhân”, nhằm giúp sinh viên tiếp cận kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp mang tính thực tiễn cao và cọ xát môi trường quốc tế.
3. hinh hoi thao 28 thang 3
Hội thảo có sự tham gia chia sẽ kinh nghiệm của Chuyên gia: Tiến sĩ Long Le – Giám đốc Điều hành và Người sáng lập, Petrorica Inc, San Jose California; Giám đốc điều hành và người sáng lập, Express Technology Solutions Corp., San Jose, California; Kỹ sư phần mềm, Infogain Inc., Los Gatos, California; Giảng viên tại trường Đại học Houston-Clear Lake – Hoa Kỳ.
Tại Hội thảo các bạn sinh viên sẽ được Chuyên gia chia sẻ các kiến thức mang tính thực chiến cao từ môi trường khởi nghiệp Quốc tế; hành trình để đưa các sản phẩm khởi nghiệp đến tay người tiêu dùng và vươn ra tầm thế giới; bên cạnh đó các bạn sinh viên còn có cơ hội cọ xát với môi trường Quốc tế; Để trở thành doanh nhân thành đạt thì cần có những tố chất và điều kiện gì, …
1. hinh hoi thao 28 thang 3
Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút sự tham gia của hơn 160 sinh viên Trường. Bên cạnh những nội dung của chương trình Hội thảo, các bạn sinh viên với các dự án khởi nghiệp còn được chuyên gia hướng dẫn chi tiết cách thức để đưa dự án vào thực tế và kêu gọi nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài và đưa sản phẩm của mình tiến xa hơn tại các thị trường khó tính như Châu Âu. Tại Hội thảo, bạn Trần Thiện Dương – sinh viên lớp Công nghệ Thực phẩm khóa 2021 với dự án “Kết nối Du lịch khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long” đã được chuyên gia tư vấn chuyên sâu hơn về hướng đi của dự án và cách thức để đứng vững trong thời gian dịch bệnh như hiện nay. Bạn Sinh viên đến từ lớp Đại học Thú Y A khóa 2020 cũng ấp ủ ý tưởng “Sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường” đã được chuyên gia Hoa Kỳ đánh giá rất cao và hứa hẹn sẽ là dự án tiềm năng khi tìm đúng lối đi cho sản phẩm khi xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Phát Tài cho biết thêm, với những kiến thức, kinh nghiệm quý báo từ chuyên gia và thông tin về các tổ chức hỗ trợ các sản phẩm thân thiện với Môi trường vươn sang thị trường nước ngoài sẽ là cơ hội và động lực để em tiếp tục hiện thực dự án của mình.
2. hinh hoi thao 28 thang 3
Ông Nguyễn Văn Vũ An – Bí thư Đoàn Trường Đại học Trà Vinh, Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp cho biết: “Hội thảo kết nối chuyên gia từ Hoa Kỳ ngày hôm nay sẽ là cơ hội quý báo để các bạn sinh viên với đam mê khởi nghiệp học hỏi kinh nghiệm khởi nghiệp trên trường quốc tế, kinh nghiệm khởi nghiệp mang tính thực chiến cao từ Tiến sĩ – Long Le – Chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với hoạt động khởi nghiệp tại Hoa Kỳ. Mong rằng qua Hội thảo ngày hôm nay, các bạn sinh viên Trường Đại học Trà Vinh sẽ mạnh dạng và tự tin hơn để thử sức mình chinh phục cơ hội trở thành những doanh nhân thành đạt từ môi trường khởi nghiệp quốc tế.”

SINH VIÊN 5 TỐT

sv 5 tot

HỘI SINH VIÊN

hsv

ĐOÀN THANH NIÊN

hsv

TUỔI TRẺ TRÀ VINH

TINH DOAN

FACEBOOK ĐOÀN - HỘI TVU

facebook

LƯỢT TRUY CẬP

73317
Hôm nayHôm nay45
Tuần nàyTuần này131
Tháng nàyTháng này45
Số khách trực tuyến 8