Разработка и создание интернет магазина Joomla

Đoàn Trường Đại học Trà Vinh Thông báo nhận Hồ sơ đăng ký Cuộc thi Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam năm 2022

Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam tự hào là chương trình duy nhất nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ Cục Gìn Giữ Hoà Bình Việt Nam (trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam) trong công cuộc kêu gọi và lan toả thông điệp hoà bình tới nhân dân yêu chuộng hoà bình khắp Việt Nam và trên thế giới.

1. hinh thong bao cuoc thi hoa hau

Đây là nơi các thí sinh có cơ hội học hỏi trau dồi sự tự tin và thể hiện đức hạnh, tài năng, bản lĩnh, trí tuệ, sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua hàng loạt những hoạt động mang ý nghĩa tích cực vì cộng đồng.

Giải thưởng danh giá của cuộc thi Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022 bao gồm:

- Hoa hậu được trao vương miện và nhận giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng (bao gồm: 500 triệu đồng tiền mặt và 500 triệu hiện vật từ Nhà tài trợ)

- Á hậu 1 được trao vương miện và nhận giải thưởng trị giá 800 triệu đồng (bao gồm: 300 triệu đồng tiền mặt và 500 triệu hiện vật từ Nhà tài trợ)

- Á hậu 2 được trao vương miện và nhận giải thưởng trị giá 600 triệu đồng (bao gồm: 200 triệu đồng tiền mặt và 400 triệu hiện vật từ Nhà tài trợ).

Thời gian & địa điểm nhận hồ sơ tuyển sinh: Từ nay đến hết ngày 12/7/2022 tại Trường Đại học Trà Vinh, Số 126, khóm 4, phường 5, Tp. Trà Vinh, Trà Vinh.

SINH VIÊN 5 TỐT

HỘI SINH VIÊN