Tin tức - Sự kiện
Разработка и создание интернет магазина Joomla

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nỗi của tuổi trẻ các nước tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Trà Vinh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2024 tuổi trẻ Đại học Trà Vinh sôi nổi tổ chức các hoạt động, phong trào như:

 

Công trình thanh niên "Khu học tập xanh".
Dưới tác động của môi trường ngày càng có nhiều biến động tiêu cực như sự nóng lên toàn cầu, ô nhiễm môi trường, xâm nhập mặn và nhiều hệ lụy khó lường, không gian xanh ngày càng bị thu hẹp nó tác động không hề nhỏ đến sinh hoạt của con người ở hiện tại nói chung mà còn tác động không hề nhỏ đến quá trình phát triển của chúng ta trong tương lại. Công trình “Khu học tập xanh ” tại Trường Đại học Trà Vinh với vai trò vừa tạo không gian xanh cho Đoàn viên, Hội viên, sinh viên học tập, sinh hoạt vừa góp phần vào việc chung tay bảo vệ môi trường “ xanh – sạch – đẹp”, xây dựng "Đại học Xanh".

hoatdongchaomungdaihoi h1

 

Ngày Hội "Tri ân dòng máu việt" kết hợp hiến máu tình nguyện năm 2022.
Sau hơn 14 năm thành lập và phát triển, CLB Hiến máu tình nguyện đã vận động và lan tỏa phong trào hiến máu nhân đạo thu được những kết quả khả quan. Và tại Trường Đại học Trà Vinh, phong trào ấy cũng thật sự sôi nổi,thu hút hàng chục nghìn cán bộ, giảng viên, viên chức và sinh viên nhà Trường tham gia. Hằng năm, có hàng ngàn đơn vị máu sạch được tiếp nhận.
Tại đây, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã tiến hành khen thưởng cho 36 cá nhân có thành tích tốt trong công tác Hiến máu tình nguyện tại Trường Đại học Trà Vinh. Bên cạnh đó Nhà Trường cũng đã phát động cho 500 sinh viên đăng ký tham gia Hiến máu, kết quả có 330 đơn vị máu được tiếp nhận.

hoatdongchaomungdaihoi h2

hoatdongchaomungdaihoi h3

 

Giải Bóng đá Học sinh - Sinh viên mở rộng tranh cúp TVU 2022
Tham gia giải bóng đá học sinh, sinh viên mở rộng, tranh cúp TVU năm 2022 có 15 đội bóng đến từ 10 đơn vị Đoàn cơ sở, thuộc Đoàn trường Trường Đại học Trà Vinh và 05 đội khách mời đến từ các trường THPT: Võ Văn Kiệt, Bình Minh, Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long), Lê Quý Đôn và Chê Ghêvara (tỉnh Bến Tre).
Kết quả, giải Nhất Đoàn khoa Kỹ thuật - Công nghệ, giải Nhì Đoàn Khoa Kinh tế - Luật và giải Ba được trao cho Đoàn khoa Sư phạm, Trường Đại học Trà Vinh; Trường THPT Tam Bình (Vĩnh Long) đoạt giải Khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức giải còn trao các danh hiệu cá nhân cho thủ môn xuất sắc và cầu thủ ghi bàn nhiều nhất giải…
Dịp này, Đoàn trường Trường Đại học Trà Vinh tổ chức giao lưu với nữ tuyển thủ bóng đá Huỳnh Như, Đội trưởng Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, người con của quê hương Trà Vinh vừa xuất sắc cùng đồng đội đoạt Huy chương Vàng SEA Games 31. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí cởi mở, vui tươi và dâng tràn niềm tự hào dân tộc.

hoatdongchaomungdaihoi h4

 

Cuộc thi "Giọng hát TVU" mùa 2, năm 2022
Trải qua 3 vòng thi căng thẳng, TOP 11 thí sinh đã nổ lực hết mình để hoàn thành các phần thi và mang đến một đêm chung kết đầy màu sắc và hoành tráng cho khán giả vào tối ngày 12/6/2022
Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, tạo môi trường giao lưu giữa các sinh viên và đơn vị, vừa làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần của sinh viên, tạo sự gắn kết giữa các đơn vị và chung tay xây dựng ĐH Trà Vinh ngày càng phát triển, Qua đó, cũng là cơ hội để phát hiện những tài năng có năng khiếu văn nghệ để tham gia vào các đội văn nghệ của Trường để giao lưu và biểu diễn cho các cuộc thi đơn vị trong và ngoài Trường tổ chức.
Kết quả, sinh viên Trần Kiến Thức, lớp Đại học Răng Hàm Mặt khóa 2020 đã xuất sắc vượt qua 11 thí sinh và trở thành Quán quân của cuộc thi.

hoatdongchaomungdaihoi h5

Với tinh thần tuổi trẻ, linh hoạt và thích ứng trong trạng thái bình thường mới, tuổi trẻ Đại học Trà Vinh đã và đang khẳng định thế mạnh về mọi mặt, gặt hái nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện thông qua các hoạt động phong trào nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Trà Vinh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Tin, ảnh: Phương Thảo

SINH VIÊN 5 TỐT

sv 5 tot

HỘI SINH VIÊN

hsv

ĐOÀN THANH NIÊN

hsv

TUỔI TRẺ TRÀ VINH

TINH DOAN

FACEBOOK ĐOÀN - HỘI TVU

facebook

LƯỢT TRUY CẬP

73319
Hôm nayHôm nay47
Tuần nàyTuần này133
Tháng nàyTháng này47
Số khách trực tuyến 10