Tin tức - Sự kiện
Разработка и создание интернет магазина Joomla

Ngày 19/5/2022, tại Hội trường E21.105, khu I, Đoàn Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức thành công lớp Tập huấn “Phương pháp tiếp cận nghiên cứu khoa học trong sinh viên” với mong muốn đẩy mạnh học tập, nghiên cứu khoa học trong sinh viên Nhà Trường.

1.pptcnckh

Ảnh: Thầy Nguyễn Văn Vũ An – Bí thư Đoàn trường, Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp Trường Đại học Trà Vinh

Lớp tập huấn có sự tham gia chia sẻ của Thầy Nguyễn Văn Vũ An – Bí thư Đoàn trường, Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp Trường Đại học Trà Vinh, với các nội dung: Những lợi ích của sinh viên khi tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học; Các phương pháp tiếp cận nghiên cứu khoa học; Làm sao sinh viên có đề tài nghiên cứu và cách thức tìm kiếm tài liệu phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu; Cùng với những lời khuyên dành cho các bạn có mong muốn tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học.

3.pptcnckhẢnh: Sinh viên hào hứng tham gia lớp tập huấn.

Lớp tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí sôi động và phấn khởi với sự tham gia của gần 200 bạn sinh viên có đam mê nghiên cứu khoa học của Nhà trường. Đến với lớp Tập huấn huấn “Phương pháp tiếp cận nghiên cứu khoa học trong sinh viên” các bạn sinh viên còn được giảng viên giới thiệu về các anh chị Cựu sinh viên đã thành công trên con đường nghiên cứu khoa học, từ những khó khăn và thách thức khi mới bắt đầu nghiên cứu cho đến những thành tựu cũng như những lợi ích mà các anh chị đã đạt được sau khi nghiên cứu thành công đề tài.

2.pptcnckh

Ảnh: Sinh viên đặt câu hỏi trong lớp tập huấn.

“Làm sao để có phương pháp nghiên cứu khi đã tìm được đề tài nghiên cứu? Việc tìm kiếm người hướng dẫn cũng là một trong những trăn trở của sinh viên khi bắt đầu tham gia nghiên cứu? Làm sao để cân bằng giữa hoạt động học tập và nghiên cứu, hoạt động nghiên cứu có bổ trợ gì cho hoạt động học tập, nghề nghiệp sau này?” đó là những thắc mắc của bạn Nguyễn Thị Huỳnh Như – sinh viên lớp Đại học Thương mại Điện tử khóa 2019 đặt ra khi tham gia lớp tập huấn.

SINH VIÊN 5 TỐT

sv 5 tot

HỘI SINH VIÊN

hsv

ĐOÀN THANH NIÊN

hsv

TUỔI TRẺ TRÀ VINH

TINH DOAN

FACEBOOK ĐOÀN - HỘI TVU

facebook

LƯỢT TRUY CẬP

73317
Hôm nayHôm nay45
Tuần nàyTuần này131
Tháng nàyTháng này45
Số khách trực tuyến 8