Tin tức - Sự kiện
Разработка и создание интернет магазина Joomla

          Ngày 27/5/2022, tại Hội trường E21.105, khu I, Trường Đại học trà Vinh đã diễn ra lớp Tập huấn “Viết thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học cho sinh viên” với mục tiêu đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên Nhà trường.

1.vietthietminhnckh

Ảnh: Hội trường lớp tập huấn

Lớp tập huấn có sự tham gia chia sẻ của thầy Nguyễn Văn Vũ An – Bí thư Đoàn trường, Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp Trường Đại học Trà Vinh, với các nội dung: Cách viết thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học; Các bước hoàn thiện đề tài nghiên cứu; Cách thức tìm kiếm tài liệu phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu; Những lợi ích của sinh viên khi tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học; Cùng những lời khuyên dành cho các bạn có mong muốn tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học.      

3.vietthietminhnckh.jpg

Ảnh: Sinh viên đặt câu hỏi về nội dung tập huấn

Lớp tập huấn do Đoàn trường Đại học Trà Vinh tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí sôi nổi và phấn khởi với sự tham gia của gần 200 bạn sinh viên có đam mê nghiên cứu khoa học của Nhà trường. Đến với lớp Tập huấn huấn, bên cạnh được giảng viên hướng dẫn các viết thuyết minh về đề tài nghiên cứu khoa học các bạn sinh viên còn được giảng viên chia sẻ về các giải pháp giúp các đề tài nghiên cứu của sinh viên đạt kết quả cao nhất.

2.vỉtthietminckh

Ảnh: Sinh viên tham gia lớp tập huấn

Thầy Nguyễn Văn Vũ An – Bí thư Đoàn trường, Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp Trường Đại học Trà Vinh cho biết: “Với những đề tài khả thi, Nhà trường luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong hoạt động nghiên cứu và sẵn sàng hỗ trợ các bạn về vật chất lẫn tinh thần. Bên cạnh đó Nhà trường còn tăng cường tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm, trà đàm nhằm trao đổi, khuyến khích và khơi dậy tinh thần nghiên cứu khoa học trong sinh viên.”

SINH VIÊN 5 TỐT

sv 5 tot

HỘI SINH VIÊN

hsv

ĐOÀN THANH NIÊN

hsv

TUỔI TRẺ TRÀ VINH

TINH DOAN

FACEBOOK ĐOÀN - HỘI TVU

facebook

LƯỢT TRUY CẬP

73315
Hôm nayHôm nay43
Tuần nàyTuần này129
Tháng nàyTháng này43
Số khách trực tuyến 6