Tin tức - Sự kiện
Разработка и создание интернет магазина Joomla

Ngày 27/4/2022, thực hiện kế hoạch hỗ trợ khởi nghiệp của Ban chỉ đạo Thực hiện Đề án hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Tra Vinh, Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức Hội thảo “Kết nối sinh viên có ý tưởng/dự án khởi nghiệp với cựu sinh viên thành đạt” nhằm kết nối các sinh viên có ý tưởng/dự án khởi nghiệp với cựu sinh viên nhà trường đã khởi nghiệp thành công để chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp thực tế của Cựu sinh viên cho sinh viên đang có mong muốn khởi nghiệp còn ngồi trên ghế nhà trường. Hội thảo đã thu hút 150 bạn sinh viên có đam mê khởi nghiệp tham gia.

khởi nghiệp 111

Đến với Hội thảo, Ông Phạm Văn Tâm – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Aloha Sài Gòn - Cựu sinh viên khởi nghiệp thành đạt đã chia sẻ: Khởi nghiệp được gì? và mất gì? Những thách thức, khó khăn mà người mới khởi nghiệp thường gặp; Cách thức vận hành mô hình kinh doanh, từ việc tuyển dụng, quản trị, điều hành, tối ưu chi phí, …; Làm sao để xây dựng một “Team” có cùng chí hướng cùng những lời khuyên thiết thực từ chuyên gia dành cho các bạn sinh viên nếu muốn khởi nghiệp.

Hội thảo diễn ra thành công trong không khí sôi động, phấn khởi và tương tác tích cực của các bạn sinh viên cùng chuyên gia - cựu sinh viên. Từ đó, các bạn sinh viên chủ động, tự tin hơn trên con đường khởi nghiệp sau này.

khởi nghiệp 2222

SINH VIÊN 5 TỐT

sv 5 tot

HỘI SINH VIÊN

hsv

ĐOÀN THANH NIÊN

hsv

TUỔI TRẺ TRÀ VINH

TINH DOAN

FACEBOOK ĐOÀN - HỘI TVU

facebook

LƯỢT TRUY CẬP

73312
Hôm nayHôm nay40
Tuần nàyTuần này126
Tháng nàyTháng này40
Số khách trực tuyến 7