Tin tức - Sự kiện
Разработка и создание интернет магазина Joomla

          Ngày 28 tháng 5năm 2022, được sự thống nhất của Ban Giám hiệu Trường Đại học Trà Vinh, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đã phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm và các đơn vị thuộc Trường tổ chức ngày Hội việc làm sinh viên năm 2022. Ngày Hội đã thu hút 20 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cùng tham dự với hơn 3000 vị trí, việc làm tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên và người lao động có nhu cầu. Có 1500 Hội viên tham gia.

          Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng với nhiều vị trí việc làm gồm Công ty Cổ phần C.P Việt Nam, Công ty Cổ phần Nông nghiệp Trường Hải, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Nhân lực Đại Việt Works, Hệ thống trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Aloha Sài Gòn – Ilingo, Mobi Fone Trà Vinh,….

việc làm 2

          Hàng năm, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đều phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm và các đơn vị thuộc Trường tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, cũng như tìm kiếm những ứng cử viên phù hợp, đúng năng lực đáp ứng tốt nhu cầu công việc.

          Qua ngày Hội việc làm đã giúp cho nhiều sinh viên nộp hồ sơ xin việc và phỏng vấn trực tiếp tại Trường. Trong năm 2022 với vai trò giới thiệu sinh viên cho doanh nghiệp và phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm của Trường để kết nối, tạo việc làm cho sinh viên, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã giới thiệu 814 sinh viên tham gia phỏng vấn kết quảcó hơn 520 sinh viên có việc làm ổn định.

          

          Tại đây Bà Thạch Thị Dân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Năm 2022, Trường ĐH Trà Vinh có khoảng 2500 sinh viên tốt nghiệp. Ngày hội việc làm nhằm kết nối sinh viên với các doanh nghiệp, qua đó giúp các em tìm kiếm việc làm đúng chuyên môn, phù hợp với năng lực của bản thân. Ngày hội là dịp để các Công ty, doanh nghiệp có nhiều cơ hội tìm những ứng cử viên tiềm năng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của đơn vị cũng như quảng bá hình ảnh, tôn vinh thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

IMG 5226

         SV Thân Huỳnh Giao, sinh viên năm 3 ngành Quản trị Kinh doanh thuộc Chi hội sinh viên huyện Càng Long cho biết, qua tìm hiểu nhiều Công ty khác nhau, nhiều vị trí việc làm và được các Công ty tư vấn rất chi tiết giúp em có thêm những định hướng tốt hơn cho tương lai. qua đây em cũng đã tìm được một công việc làm phù hợp ngay tại quê hương của mình.

         SV Danh Chanh Nan, đến từ khoa Ngôn ngữ – Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam Bộ thuộc Câu Lạc bộ Kỹ Năng sống chia sẻ: Ngày hội việc làm đã giúp sinh viên chúng em tiếp cận các vị trí việc làm phù hợp. Nhiều bạn đã nộp hồ sơ xin việc, tham gia phỏng vấn trực tiếp và đang đợi kết quả thông báo từ nhà tuyển dụng.

IMG 0298

                Ngoài việc phối hợp tổ chức ngày hội việc làm, Hội Sinh viên nhà trường vẫn thường xuyên liên hệ với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng để hỗ trợ sinh viên có việc làm sau khi ra trường, đặc biệt là việc giới thiệu các gương sinh viên 5 tốt trong việc kết nối với doanh nghiệp. Qua đó đã có 40 sinh viên là "Sinh viên 5 tốt" được giới thiệu và thử việc tại các cơ quan doanh nghiệp liên kết

việc làm 1

SINH VIÊN 5 TỐT

sv 5 tot

HỘI SINH VIÊN

hsv

ĐOÀN THANH NIÊN

hsv

TUỔI TRẺ TRÀ VINH

TINH DOAN

FACEBOOK ĐOÀN - HỘI TVU

facebook

LƯỢT TRUY CẬP

73315
Hôm nayHôm nay43
Tuần nàyTuần này129
Tháng nàyTháng này43
Số khách trực tuyến 4