Tin tức - Sự kiện
Разработка и создание интернет магазина Joomla

Với mục đích nâng cao trình độ ngoại ngữ cho các bạn học sinh, sinh viên. Qua đó đẩy mạnh phong trào học tập, rèn luyện, sử dụng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên trên cả nước. Cuộc thi là sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh các trường THPT và các bạn sinh viên các trường Đại học – Cao đẳng thử sức; đồng thời đây cũng là cơ hội cho các bạn được gặp gỡ, giao lưu và trao dổi kinh nghiệm học ngoại ngữ. Quan trọng hơn hết, cuộc thi mang lại ý nghĩa khích lệ động viên phong trào học tiếng Anh trên cả nước đồng thời tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên phấn đấu học tập và rèn luyện.

Từ ngày 21/2 đến 23/3/2021 tỉnh Đoàn Trà Vinh tổ chức cuộc thi tiếng anh thu hút hơn 13.067 thí sinh là học sinh, sinh viên của các trường Đại học, cao đẳng, THPT trên địa bàn tỉnh đã trải qua vòng thi tuần đầu tiền. Kết thúc vòng thi tuần, Ban tổ chức đã chọn 20 thí sinh xuất sắc nhất bảng học sinh tham gia vòng thi chung kết cấp tỉnh (Bảng sinh viên sẽ được tổ chức sau). Ngày 19/5, Tỉnh đoàn phối hợp cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức chung kết cuộc thi Olympic tiếng Anh cho học sinh, sinh viên đây hoạt động thiết thực được triển khai theo Công văn số 7078-CV/TWĐNT-BQT “về việc phối hợp hỗ trợ tổ chức ngày hội tiếng Anh cho học sinh- sinh viên năm 2021”.

Tại cuộc thi chung kết các thí sinh phải trải qua hai vòng thi (dưới dạng trắc nghiệm). Vòng thứ nhất là vòng loại. Những thí sinh xuất sắc vượt qua vòng loại sẽ được tiến vào vòng thi thứ hai. Kết quả có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 6 giải khuyến khích trong đó Bạn Sơn Thị Phương Thanh – Chi hội phó CHSV huyện Tiểu Cần đã tham gia và đạt giải khuyến khích chung cuộc.

Phương Thanh cho biết mình là cô gái chưa bao giờ học tốt Tiếng Anh từ khi còn nhỏ, mình luôn trong trạng thái vô cùng hoảng sợ mỗi khi đến tiết Tiếng Anh từ hồi tiểu học đến hết cấp 3. Thậm chí, đến tận cuối năm lớp 11, chuẩn bị sang năm cuối cấp, mình mới cắp sách đi ôn thi Tiếng Anh cùng lũ bạn với hi vọng đỗ tốt nghiệp là đủ rồi.

Hiện tại, mình đã là cô sinh viên năm ba chuyên ngành Răng Hàm Mặt, mọi công việc và hoạt động của mình sau này đều có liên quan đến việc sử dụng và tiếp xúc trực tiếp với Tiếng Anh hàng ngày.

Vậy, câu hỏi đặt ra là, từ việc là học sinh chuyên tự nhiên, không có một chữ Tiếng Anh nào trong đầu, mình đã làm những gì để trở thành một sinh viên chuyên ngôn ngữ như hiện tại. Hi vọng những kinh nghiệm mình đúc kết lại sau quá trình học Tiếng Anh sẽ giúp ích cho các bạn đang loay hoay với việc học một ngôn ngữ mới. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực giúp các bạn học sinh, sinh viên nâng cao năng lực tiếng Anh mà còn là sân chơi bổ ích trong việc kiểm tra năng lực tiếng Anh nhằm thúc đẩy ý thức học tập và rèn luyện tiếng Anh cho học sinh, sinh viên.

thanh 3333

thanh 111

thanh 2222

SINH VIÊN 5 TỐT

sv 5 tot

HỘI SINH VIÊN

hsv

ĐOÀN THANH NIÊN

hsv

TUỔI TRẺ TRÀ VINH

TINH DOAN

FACEBOOK ĐOÀN - HỘI TVU

facebook

LƯỢT TRUY CẬP

73313
Hôm nayHôm nay41
Tuần nàyTuần này127
Tháng nàyTháng này41
Số khách trực tuyến 7