Tin tức - Sự kiện
Разработка и создание интернет магазина Joomla

Câu lạc bộ Tin học do Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh thành lập vào ngày 3/12/2020. Từ khi thành lập đến nay Câu lạc bộ luôn duy trì sinh hoạt lệ hằng tháng với những chủ đề sinh hoạt, thủ thuật và kiến thức về ứng dụng công nghệ thông tin đa dạng và phong phú khác nhau, qua đó thu hút được gần 500 sinh viên của trường tham gia sinh hoạt.

TIN HỌC 1

Câu lạc bộ được thành lập nhằm mục giúp đỡ các bạn sinh viên về việc học hỏi rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng, hỗ trợ học tập, chia sẻ kinh nghiệm học tập,.... Giúp hiểu thêm sâu hơn về máy tính, các trang web và có thể áp dụng giúp bản thân, giúp được cả mọi người xung quanh khi đến với lĩnh vực Tin học.

Kết quả hoạt động của Câu lạc bộ:Các hoạt động nhằm nâng cao kiến thức về Tin học cho sinh viên tham gia các hoạt động của Câu Lạc Bộ tổ chức như là thiết kế poster, ảnh cổ động, lập trình game, làm bài thuyết trình….v.v. Các hoạt động tổ chức không chỉ giúp các sinh viên tiếp thêm kiến thức mà còn đạt được các giải thưởng: Giải Nhất cuộc thi thiết kế ấn phẩm truyền thông Kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam do bạn Cao Ka Ka thành viên của Câu Lạc Bộ Tin học tham gia và đạt được,

TIN HỌC 2

Giải Nhất cuộc thi thiết kế ấn phẩm truyền thông Kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam do bạn Cao Ka Ka thanh viên của Câu Lạc Bộ Tin Học tham gia và đạt được.

  TIN HỌC 3

Ban chủ nhiệm câu lạc bộ tổ chức ôn luyện cho các thành viên có đam mê, sở thích viết code và tìm hiểu các giải thuật, có tinh thần tham gia cuộc thi Olympic Tin học với sự hỗ trợ của Thầy Lê Minh Tự.

Trong thời gian qua vai trò của Câu lạc bộ ngày được nâng cao trong việc giúp sinh viên thực hiện nhiều vấn đề trong công tác ứng dụng công nghệ thông tin vào việc học tập, xử lý các trường hợp liên quan đến máy tính, phần mềm học tập, các ứng dụng….đặc biệt trong thời gian vừa qua câu lạc bộ Tin học đã phát huy vai trò của đơn vị một cách xuấc sắc khi hỗ trợ Hội viên, sinh viên sử dụng nhiều phầm mêm, ứng dụng trong việc học trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid – 19. 

SINH VIÊN 5 TỐT

sv 5 tot

HỘI SINH VIÊN

hsv

ĐOÀN THANH NIÊN

hsv

TUỔI TRẺ TRÀ VINH

TINH DOAN

FACEBOOK ĐOÀN - HỘI TVU

facebook

LƯỢT TRUY CẬP

73314
Hôm nayHôm nay42
Tuần nàyTuần này128
Tháng nàyTháng này42
Số khách trực tuyến 8