Разработка и создание интернет магазина Joomla

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chuyển tiếp từ cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” (trước đây là “Sinh viên 3 tốt”) nhằm hướng tới việc xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với các tiêu chí: “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt”. Qua thời gian triển khai thực hiện mô hình, chất lượng triển khai phong trào “Sinh viên 5 tốt” của trường ngày càng được nâng cao, phong trào từng bước trở thành động lực và mục tiêu rèn luyện, cống hiến của nhiều bạn sinh viên, từ thực tiễn đã xuất hiện nhiều gương ”Sinh viên 5 tốt” tiêu biểu các cấp. Điển hình như bạn Sơn Thị Phương Thanh-DA19RHM- Chi hội phó CHSV huyện Tiểu Cần. Đối với Thanh, khi đặt những bước chân đầu tiên vào môi trường đại học, Thanh nhận thấy việc trang bị cho bản thân những kĩ năng học tập tốt lẫn hoạt động xã hội và cân bằng được nó là điều tất yếu đối với một sinh viên. Thanh đang từng bước hoàn thiện mục tiêu mà mình đặt ra, trong đó có mục tiêu đạt "Sinh viên 5 tốt cấp trường" và chính nhờ môi trường học tập cũng như công tác Đoàn - Hội vững mạnh đã tạo điều kiện cho Thanh đạt được thành tích "Sinh viên 5 tốt cấp trường" năm 2021. Nó đánh dấu cho cả một quá trình phấn đấu thi đua học tập cũng như năng nổ, hăng hái tham gia hoạt động xã hội vì cộng đồng và Thanh tự hào vì điều đó, tự hào là một người sinh viên của trường Đại học Trà Vinh.

SINH VIÊN 5 TỐT

HỘI SINH VIÊN