Tin tức - Sự kiện
Разработка и создание интернет магазина Joomla

Với mong muốn giúp sinh viên có môi trường tốt nhất trong việc kết nối với doanh nghiệp cũng như có được những kinh nghiệm quý báo trong hoạt động khởi nghiệp. Ngày 18 tháng 4 năm 2022, Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức buổi tọa đàm hỗ trợ kết nối sinh viên có ý tưởng, đề án khởi nghiệp với cựu sinh viên đã khởi nghiệp thành công với chủ đề “Sinh viên khởi nghiệp cùng doanh nhân” tại Vườn ươm doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh. Đến tham gia buổi tọa đàm có sự hiện diện của Quý đại biểu khách mời là các Thầy, Cô có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy môn học khởi nghiệp, sự tham gia của các anh chị cựu sinh viên hiện là giám đốc các Công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã …trong và ngoài tỉnh Trà Vinh như: Hợp tác Long Hiệp, Công ty TNHH TM và DV HG, Công ty TNHH Minh Hiếu, Công ty TNHH SXDV Khanh Phát…và hơn 150 sinh viên có ý tưởng, đề án hoặc có quan tâm đến hoạt động khởi nghiệp.

1

Đồng chí Nguyễn Văn Vũ An, Phó Bí thư Đoàn Trường, Giám đốc Trung tâm Hỗ Trợ thanh niên khởi nghiệp chủ tọa buổi tọa đàm cho biết: “đây là hoạt động thường xuyên của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh trong việc hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp. Đặc biệt hoạt động tọa đàm này với mục đích kết nối giữa sinh viên có dự án, ý tưởng khởi nghiệp với các anh chị cựu sinh viên đã khởi nghiệp thành công để giúp các bạn có định hướng tốt hơn trong hoạt động khởi nghiệp. Qua buổi tọa đàm các anh, chị cựu sinh viên sẽ hỗ trợ các bạn thành lập team cùng chí hướng để trao đổi, cũng như chia sẻ những khó khăn thách thức mà người khởi nghiệp sẽ gặp phải, đồng thời giúp cho các bạn cách thức về cách vận hành một mô hình kinh doanh…”.

2

Trong thời gian tới Hội Sinh viên Trường đã học Trà Vinh sẽ tiếp tục phối hợp với Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa nhằm thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp của sinh viên trong nhà trường.

SINH VIÊN 5 TỐT

sv 5 tot

HỘI SINH VIÊN

hsv

ĐOÀN THANH NIÊN

hsv

TUỔI TRẺ TRÀ VINH

TINH DOAN

FACEBOOK ĐOÀN - HỘI TVU

facebook

LƯỢT TRUY CẬP

73312
Hôm nayHôm nay40
Tuần nàyTuần này126
Tháng nàyTháng này40
Số khách trực tuyến 7