Tin tức - Sự kiện
Разработка и создание интернет магазина Joomla

Ngày 17 tháng 5 năm 2022 tại phòng B71.401 Trung tâm Học liệu Trường Đại học Trà Vinh Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh tổ chức chương trình tập huấn kiến thức, kỹ năng về chuyển đổi số và kỹ năng số đến sinh viên.

Tham dự tại buổi tập huấn đại diện BTK Hội Sinh viên có đồng chí Lý Minh Thuận Phó Chủ tịch Hội Sinh viên đến tham dự và đồng thời có hơn 150 sinh viên tham dự chương trình tập huấn.

Trước khi tiến hành chương trình tập huấn, đồng chí Lý Minh Thuận phát biểu chỉ đạo và quán triệt các nội dung, tầm quan trọng của chương trình tập huấn, qua đó thể hiện tầm quan trọng và ý nghĩa thực tiện của việc tập huấn. Tiến hành chương trình tập huấn đồng chí Huỳnh Quốc Khánh đã chia sẻ về những kỹ năng, kiến thức sơ lược về chuyển đổi số, những vai trò cũng như hiệu quả mang lại của kỹ năng số đến sinh viên.

Trong quá trình tập huấn với sự nghiêm túc và sự hứng thú, tìm hiểu và chủ động nghiên cứu nội dung tập huấn sinh viên Bùi Trần Hoàng Lam chia sẻ “Thông qua chương trình tập huấn đã giúp em có thêm nhiều kiến thức mới, tạo điều kiện cho em có thêm những hành trang sau trong quá trình học tập và làm việc sau này”.

1

2

3

4

SINH VIÊN 5 TỐT

sv 5 tot

HỘI SINH VIÊN

hsv

ĐOÀN THANH NIÊN

hsv

TUỔI TRẺ TRÀ VINH

TINH DOAN

FACEBOOK ĐOÀN - HỘI TVU

facebook

LƯỢT TRUY CẬP

73313
Hôm nayHôm nay41
Tuần nàyTuần này127
Tháng nàyTháng này41
Số khách trực tuyến 6