Tin tức - Sự kiện
Разработка и создание интернет магазина Joomla

Với mục đích tuyên truyền, vận động Đoàn viên, Hội viên và Sinh viên tham gia nghiên cứu, học tập về những tác phẩm viết về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ giúp Đoàn viên, sinh viên hiểu thêm cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Người trong suốt 79 mùa xuân đã dành cho Đảng, Nhân dân và dân tộc Việt Nam ta. Đồng thời, thông qua cuộc thi để khẳng định việc đọc sách, nghiên cứu tài liệu có vai trò to lớn trong việc góp phần nâng cao kiến thức, phát triển tư duy, khả năng chọn lọc kiến thức, … và hình thành được thói quen sống và làm việc một cách tri thức.

Trong suốt thời gian nhận bài dự thi đã có nhiều bài tham gia với những nội dung từ các tác phẩm viết về Bác Hồ khác nhau và đồng thời sự cảm nhận về những tác phẩm viết về Người mang màu sắc và nội dung cảm nhận rất trực quan, sinh động và đầy cảm xúc đối với vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Song, Ban giám khảo đã lựa chọn ra những bài dự thi tiêu biểu để xem xét và đánh giá cao nhằm trao giải đến các thí sinh tham gia dự thi.

Ngày 19/5/2022 tại Hội trường E21.105 Trường Đại học Trà Vinh tổ chức buổi trao giải cho các thí sinh đã có những bài dự thi tiêu biểu nhất bao gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3 và 5 giải khuyến khích. Trong chương trình trao giải có sự tham dự của đồng chí Trần Văn Triệu Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường và đồng chí Phạm Lê Phương Thảo đến dự, tại buổi trao giải đại diện Ban Tổ chức đồng chí Trần Văn Triệu Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường phát biểu “Thông qua cuộc thi do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tổ chức, nhìn chung Đoàn viên, Hội viên tham gia với tình thần hăn hái và nhiệt huyết đồng thời bên cạnh đó có những bài dự thi đã thể hiện rõ nét cảm xúc và suy nghĩ về tác phẩm nghiên cứu từ đó cho thầy việc đọc và nghiên cứu sách, báo, tài liệu trong Đoàn viên, Hội viên Trường Đại học Trà Vinh ngày càng được quan tâm và chú trọng”.

Kết thúc cuộc thi thí sinh đạt giải nhất là bạn Lâm Thị Trúc Linh lớp DA19QKDTH chia sẻ “Thông qua cuộc thi bạn thân đã có thêm nhiều kiến thức về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ đồng thời trong mỗi trang giấy viết về Bác bản thân có cảm xúc dâng trào khó tả về sự vĩ đại của Người có thể vì nhân dân mà cống hiến suốt 79 mùa xuân, từ cuộc thi em sẽ cố gắng rèn luyện tinh thần học tập nghiên cứu, đọc sách nhiều hơn không chỉ sách viết về Bác mà còn nhiều sách viết về lĩnh vực khác nhằm nâng cao trình độ và kiến thức cho bản thân em”.

Bế mạc chương trình đồng chí Phạm Lê Phương Thảo Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường chia sẻ thêm về văn hóa đọc sách đến Đoàn viên, Hội viên phải cần rèn luyện, thường xuyên phải nghiên cứu các nguồn tài liệu trong đó việc đọc sách là cầu nối và là sự gắn kết tri thức mà mỗi chúng ta cần có hiện nay.

QUỐC KHÁNH

1

 

2

3

SINH VIÊN 5 TỐT

sv 5 tot

HỘI SINH VIÊN

hsv

ĐOÀN THANH NIÊN

hsv

TUỔI TRẺ TRÀ VINH

TINH DOAN

FACEBOOK ĐOÀN - HỘI TVU

facebook

LƯỢT TRUY CẬP

73318
Hôm nayHôm nay46
Tuần nàyTuần này132
Tháng nàyTháng này46
Số khách trực tuyến 3