Разработка и создание интернет магазина Joomla

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chuyển tiếp từ cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” (trước đây là “Sinh viên 3 tốt”) nhằm hướng tới việc xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với các tiêu chí: “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt”. Qua thời gian triển khai thực hiện mô hình, chất lượng triển khai phong trào “Sinh viên 5 tốt” của trường ngày càng được nâng cao, phong trào từng bước trở thành động lực và mục tiêu rèn luyện, cống hiến của nhiều bạn sinh viên, từ thực tiễn đã xuất hiện nhiều gương ”Sinh viên 5 tốt” tiêu biểu các cấp. Phấn đấu để đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” đồng nghĩa với việc bạn sẽ trải qua một quá trình rèn luyện, phấn đấu về các mặt: học tập, đạo đức, thể lực, tình nguyện và hội nhập trong suốt năm học. Vì vậy, đây đã trở thành danh hiệu cao quý mà mỗi bạn sinh viên đều cố gắng để đạt được. Bạn Lê Minh Giàu lớp Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch Và Lữ Hành khóa 2019 (DA19QDL) hiện là Bí thư Đoàn Khoa Ngôn Ngữ - Văn Hóa – Nghệ Thuật Khmer Nam Bộ và Chi hội trưởng Chi Hội Sinh Viên Huyện Cầu Ngang. Minh Giàu cho biết Khi nhận được giấy chứng nhận Sinh viên 5 tốt, bản thân mình rất vui, nó tạo động lực cho mình học tốt hơn, tạo cho mình sự tự tin khi tham gia các phong trào, các hoạt động xã hội. Khi đi xin việc, có được giấy chứng nhận Sinh viên 5 tốt cũng là một lợi thế khá lớn so với các bạn. Để đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” đòi hỏi mỗi sinh viên sẽ phải có khả năng lên kế hoạch cho chính bản thân để chinh phục các tiêu chí của danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, bạn sẽ phải rèn luyện cho bản thân ý thức tự giác, chủ động trong học tập, nghiên cứu khoa học; khả năng sắp xếp thời gian hợp lý thông qua việc cân đối thời gian giữa việc học và tham gia các hoạt động xã hội, các hoạt động thể dục thể thao; sự tự tin, chuyên nghiệp khi giao tiếp và sinh hoạt với mọi ngườiluôn tích cực học hỏi, không ngại thử sức và giành nhiều giải thưởng từ cuộc thi chuyên ngành. Có thể nói để đạt được danh hiệu sinh viên 5 tốt không chỉ là danh hiệu, đó là cả hành trình của sinh viên. “Có nhiều người nghĩ rằng đạt tham gia các hoạt động nhiều là sẽ dễ dàng được, nhưng chưa đủ 5 tốt là học tập tốt, thể lực tốt, đạo đức tốt, hội nhập tốt và tình nguyện tốt. Để có được danh hiệu cao quý này, các bạn sinh viên phải nỗ lực thật nhiều, trau dồi, rèn luyện, luôn trong tâm thế học hỏi và hết mình với tuổi trẻ.

GIÀU

SINH VIÊN 5 TỐT