Разработка и создание интернет магазина Joomla

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chuyển tiếp từ cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” (trước đây là “Sinh viên 3 tốt”) nhằm hướng tới việc xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với các tiêu chí: “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt”. Qua thời gian triển khai thực hiện mô hình, chất lượng triển khai phong trào “Sinh viên 5 tốt” của trường ngày càng được nâng cao, phong trào từng bước trở thành động lực và mục tiêu rèn luyện, cống hiến của nhiều bạn sinh viên, từ thực tiễn đã xuất hiện nhiều gương ”Sinh viên 5 tốt” tiêu biểu các cấp. Điển hình như bạn Nguyễn Thế Văn sinh viên lớp Đại học Luật khóa 2019 – Nguyên Ủy viên BCH Chi hội Sinh viên Thành phố Trà Vinh. Đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường năm 2021. Với Thế Văn "Sinh viên 5 tốt" không chỉ là một danh hiệu mà là cả một quá trình phấn đấu, rèn luyện trên cả năm tiêu chí: " Đạo đức", "Học tập", "Thể lực", "Tình nguyện" và "Hội nhập". Khi nhận được giấy chứng nhận Sinh viên 5 tốt, bản thân Văn rất vui, nó tạo cho Văn động lực học tốt hơn, tự tin hơn khi tham gia các phong trào của Chi hội và Đoàn Khoa,... Học tập tốt giúp chúng ta vững vàng về chuyên môn nghề nghiệp trong tương lai, tham gia các hoạt động tình nguyện, thể thao… tạo môi trường rèn luyện bổ ích, tham gia hoạt động tình nguyện giúp bồi đắp thêm tình yêu thương, giúp đỡ cộng đồng. Chia sẻ bí quyết để đạt được các tiêu chí của “Sinh viên 5 tốt”, Văn cho rằng, yếu tố quyết định chính là sự nỗ lực và cố gắng của bản thân mỗi sinh viên để có thể hoàn thành tốt, xuất sắc mà mục tiêu mình đã đề ra . Theo Văn, để phát huy tốt bản thân thì chúng ta cần phải cân bằng và hoàn thành xuất sắc các tiêu chí yêu cầu thì việc đặt mục tiêu cân đối và có một thời gian biểu hợp lý là điều rất cần thiết đối với bản thân của mỗi sinh viên chúng ta.

THẾ VĂN

SINH VIÊN 5 TỐT