Разработка и создание интернет магазина Joomla

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chuyển tiếp từ cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” (trước đây là “Sinh viên 3 tốt”) nhằm hướng tới việc xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với các tiêu chí: “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt”. Qua thời gian triển khai thực hiện mô hình, chất lượng triển khai phong trào “Sinh viên 5 tốt” của trường ngày càng được nâng cao, phong trào từng bước trở thành động lực và mục tiêu rèn luyện, cống hiến của nhiều bạn sinh viên, từ thực tiễn đã xuất hiện nhiều gương ”Sinh viên 5 tốt” tiêu biểu các cấp. Điển hình như Sinh viên Đỗ Thành Ý hiện đang học lớp Đại học Công nghệ thông tin A khoá 2019 đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2021. Hiện tại Thành Ý là Bí Thư Đoàn khoa Kỹ thuật và Công nghệ, Chủ nhiệm CLB Người tốt việc tốt. Minh cảm thấy rất vui và hãnh diện khi đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt. Phong trao Sinh viên 5 tốt là phong trào rất ý nghĩa, là cơ hội để bản thân mình phấn đấu học tập và rèn luyện bản thân, Thành Ý chia sẻ. Qua quá trình hoạt động Đoàn- Hội Thành Ý đã có nhiều thành tích tiêu biểu như: Đạt danh hiệu Sinh viên tiêu biểu những câu chuyện đẹp giai đoạn 2018-2020, giấy Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022, giấy khen Có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021.

THÀNH Ý

SINH VIÊN 5 TỐT