Разработка и создание интернет магазина Joomla

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chuyển tiếp từ cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” (trước đây là “Sinh viên 3 tốt”) nhằm hướng tới việc xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với các tiêu chí: “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt”. Qua thời gian triển khai thực hiện mô hình, chất lượng triển khai phong trào “Sinh viên 5 tốt” của trường ngày càng được nâng cao, phong trào từng bước trở thành động lực và mục tiêu rèn luyện, cống hiến của nhiều bạn sinh viên, từ thực tiễn đã xuất hiện nhiều gương ”Sinh viên 5 tốt” tiêu biểu các cấp. Điển hình như Sinh viên Trương Nguyễn Ngọc Hạnh sinh viên lớp Đại học Răng Hàm Mặt A khoá 2018- Thành viên CLB Hiến máu tình nguyện .Đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường năm 2021. Với Ngọc Hạnh “Sinh viên 5 tốt” không chỉ là một danh hiệu mà là cả quá trình rèn luyện phấn đấu và hoàn thiện trên từng tiêu chí. Khi hoàn thành mỗi tiêu chí, bản thân mỗi cá nhân cũng tự trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Mình thật sự hạnh phúc và tự hào với những gì mình đã làm để đạt được danh hiệu này. Đó là một niềm vinh dự to lớn trên giảng đường Đại học và hành trang sau này. Danh hiệu như là sự cổ vũ cho ta tiếp tục rèn luyện, học hỏi, trau dồi những kỹ năng, kiến thức còn thiếu. Và cũng là động lực cho quyết tâm luôn phấn đấu và cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu do bạn đề ra” Trong suốt thời gian hoạt động Hội Hạnh đã gặt hái được rất nhiều thành tích đáng ghi nhận như: Giấy khen đạt học bổng khuyến khích học tập, huy chương cuộc thi chạy VUG... và nhiều thành tích khác.

NGỌC HẠNH

SINH VIÊN 5 TỐT