Hoạt động công tác xã hội

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

Logo SV5T1

Hiến kế cho Đoàn

NIhT6Pz

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Lượt truy cập

54994
Hôm nayHôm nay30
Tuần nàyTuần này168
Tháng nàyTháng này1662
Số khách trực tuyến 1

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

d3e4ae063dc2df9c86d3

Ngày 26/7/2016, đồng chí Thạch Thị Dân – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Trà Vinh cùng các đồng chí thường trực Ban chỉ huy chiến dịch cấp Trường đã đến thăm, ủng hộ tinh thần và tặng quàcho Chiến sỹ  trường Đại học Trà Vinh đang thực hiện nhiệm vụ tình nguyện tại các xã: Tân Sơn, Kim Sơn, Tập Sơn và xã Phước Hưng thuộc huyện Trà Cú.

DSC06483

 

Tại các công trình và điểm nuôi chứa chiến sĩ Đồng chí và các thành viên trong đoàn đã nghe các chiến sỹ thông tin tình hình hoạt động của mỗi đội ở từng ấp của các chiến sỹ cũng như quá trình ăn nghỉ, thuận lợi khó khăn của từng chiến sỹ tại điểm ở. Đồng thời cũng mong muốn thông qua các nội dung tại chiến dịch sẽ là trải nghiệm thực tế cho từng người qua đó rút ra cho mình những bài học thực tế sau đợt tình nguyện từ đó trưởng thành hơn trước khi bước vào cuộc sống tự lập của bản thân. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo xã tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để từng đội hình có thể hoàn thành tốt các nội dung, chương trình của chiến dịch đề ra, đặc biệt là việc đảm bảo sức khỏe cũng như sự an toàn trong mỗi hoạt động của từng chiến sỹ.

Nhân dịp này, đoàn cũng đã gửi tặng các chiến sỹ những phần quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết tại các nơi đoàn đến thăm. Trong thời gian còn lại của chiến dịch, các chiến sỹ sẽ cùng với địa phương tiến tục duy trì và hoàn thành các nội dung của công việc.

DSC06569

Phương Thảo

Hoạt động triển khai

6baihoc1

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Poster Anh sang soi duong

Liên Kết

TVU

facebook

huyhieu

hsv

TINH DOAN

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).74.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn