Tất cả bài viết

Ngày 31/1/2019 Đoàn Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức thăm và tặng quà tết cho Thanh niên yếu thế và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019.

Đây là hoạt động thiết thực của với mong muốn góp thêm niềm vui, sẻ chia khó khăn với các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các bạn sinh viên yếu thế. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Ban Thường vụ Đoàn trường trong công tác xây dựng Thanh niên.

6c4e53c600fbe7a5beea

Đại diện Đoàn TN - Hội Sinh viên tặng quà cho 02 bạn yếu thế và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019

Hướng đến mục đích giúp đỡ về vật chất, tinh thần; tạo cơ hội để các bạn đoàn viên, hội viên thanh niên có dịp gặp gỡ, chia sẻ, giúp họ có cuộc sống tinh thần lạc quan hơn. Qua đó tập hợp và tạo nguồn địa chỉ tin cậy, nhằm huy động nguồn lực của toàn xã hội cùng giúp sức hỗ trợ thanh niên yếu thế phát triển.

Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ tiếp tục duy trì tốt các giải pháp hỗ trợ thanh niên yếu thế nhằm giúp đỡ thanh niên tàn tật có hiệu quả, cố gắng vươn lên trong học tập; đưa ra nhiều giải pháp mới, giới thiệu việc làm khi ra trường cho các bạn; biểu dương, khen thưởng những mô hình, cách làm hay, các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác hỗ đỡ thanh niên yếu thế tại đơn vị.