Tất cả bài viết

Chương trình "Ươm mầm xanh tri thức" là Chương trình khuyến học, khuyến tài, cùng tiếp sức, động viên tinh thần cho Sinh viên, Học sinh tại Trường Đại học Trà Vinh và Học sinh các Trường THPT trong tỉnh và khu vực lân cận, có thành tích học tập và hạnh kiểm tốt và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để giúp các em tiếp tục vượt khó và luôn tin rằng trong xã hội có nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm đến các em, góp phần xây dựng tương lai cho các em.

Nội dung chương trình là phóng sự về hoàn cảnh, điều kiện sinh hoạt, học tập và nguyện vọng của gia đình, bản thân các em SV, HS được trao học bổng.

Chương trình Ươm mầm xanh tri thức phát sóng trên Đài PTTH Trà Vinh là chương trình trao học bổng cho Sinh viên, Học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có ý chí vươn lên, đạt thành tích học tập, rèn luyện tốt. Chương trình do Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Đài PTTH Trà Vinh cùng với các nhà tài trợ chính là VNPT thực hiện. Kể từ kỳ 7 còn có sự tài trợ của ngân hàng Sacombank.
Liên hệ Chương trình qua email: uommamxanhtrithuc@tvu.edu.vn và số điện thoại: 0942401045, 0947106876.
Tải bộ hồ sơ xét học bổng Ươm mầm xanh tri thức tại đây
Hoặc liên hệ trực tiếp Văn phòng Đoàn - Hội Trường Đại học Trà Vinh