Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Tất cả bài viết

Ngày 21 tháng 04 năm 2019, Đoàn trường Đại học Trà Vinh đã phối hợp cùng Khoa Nông nghiệp thủy sản tổ chức chương trình tổ chức tọa đàm về chủ đề “Môi trường, biến đổi khí hậu và cách ứng phó với biến đổi khí hậu” với sự góp mặt của Tiến sĩ Trương Trí Vũ – TV Hội đồng tư vấn Nhà Trường . Tham gia buổi tọa đàm có cho trên 200 đại biểu là cán bộ và sinh viên Trường.

d7a60c7b9b817edf2790

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu được nghe Trình bày các vấn đề về ô nhiễm môi trường hiện nay;Nguyên nhân và hậu quả của biến đổi khí hậu; Các hành động ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường;

Tiến sĩ Trương Trí Vũ đã giải đáp trên 20 câu hỏi của các bạn sinh viên là những vấn đề cấp thiết nhất hiện nay liên quan đến tác động của biến đổi khí hậu và giải pháp ứng phó.

Buổi tọa đàm rất hữu ích Nhằm góp phần nâng cao nhận thức của sinh viên về biến đổi khí hậu, giúp sinh viên tiếp cận, cũng cố và cập nhật các thông tin thông qua các báo cáo số liệu liên quan đến biến đổi khí hậu; nâng cao ý thức sinh viên và góp phần tuyên truyền trong cộng đồng việc chung tay bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; Phổ biến một số hoạt động giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu tại nơi sinh sống, học tập và tại địa phương.

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn