Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Tất cả bài viết

 Ngày 29.01.2019, Đảng ủy, BGH Trường Đại học Trà Vinh đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn xã Hưng Mỹ, huyện Châu Thành và xã Trường Long Hòa, thị xã Duyên Hải.

Đoàn công tác do Bà Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh, cùng BCH Đoàn trường với các cán bộ, giảng viên đại diện các phòng, khoa đến hỏi thăm sức khỏe, đời sống và chúc tết cho bà con trên địa bàn hai xã. Đoàn đã tặng 60 phần quà cho các hộ gia đình trên địa bàn xã với tổng giá trị là 30 triệu đồng.

Đến chúc Tết tại các gia đình, Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khỏe đến bà con và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và trao các phần quà đến các hộ gia đình chính sách, gia đình còn khó khăn cùng vui xuân sum vầy.

Ông Nguyễn Văn Hậu, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hưng Mỹ, thay mặt những gia đình gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà trường.

Ông nói: “Trường đại học Trà Vinh là đơn vị đỡ đầu của xã Hưng Mỹ trong các năm qua, hỗ trợ rất nhiều về chính sách an sinh xã hội tại địa phương”. Qua đó, Ông cũng gửi lời chúc đến các lãnh đạo, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Trà Vinh năm mới gặt hái nhiều thành công mới.

Phú Thịnh

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn