Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

        Nhằm tổng kết công tác hoạt động nhiệm kỳ XI năm học 2015-2016 và đề ra những phương hướng mục tiêu mới trong nhiệm kỳ XII, năm học 2016-2017, được sự thống nhất của Hội Sinh viên Trường Đại học trà Vinh Chi hội Sinh viên huyện Cầu Ngang đã tổ chức Đại hội điểm vào chiều ngày 28/10/2016.

       Tham dự đại hội có Ông Nguyễn Đức Mậu - Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Huyện Cầu Ngang, ông Dương Hùng Hạnh - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Cầu Ngang, ông Đường Quang Thập - Bí thư Huyện đoàn huyện Cầu Ngang, Liên đoàn cảnh sát cơ động, Phòng cháy chữa cháy, Bộ đội biên phòng tỉnh, Đoàn Trường Đại học Trà Vinh, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đại học Trà Vinh, các đồng chí là Chi hội trưởng, Chi Hội phó các Chi Hội bạn cùng đông đảo các hội viên đơn vị nhà.

DSC09246

       Trong nhiệm kỳ qua, các công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, rèn luyện đạo đức và hoạt động đền ơn đáp nghĩa đã được tổ chức với nhiều hình thức, góp phần đa dạng phong phú thêm các hoạt động phong trào của Chi hội.Với sự nổ lực không ngừng của toàn thể Hội viên, Chi Hội Sinh viên huyện Cầu Ngang đã và đang ngày một phát triển và tạo niềm tin lớn đối với Hội viên toàn Trường.Với phương châm Sáng tạo và hội nhập Hội viên Chi hội Cầu Ngang đã góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của Hội Sinh viên nhà Trường.

DSC09277
Ông Nguyễn Đức Mậu - Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Ngang trao kinh phí hoạt động cho CH

     Ông Nguyễn Đức Mậu phát biểu Chi hội Cầu Ngang trong thời gian vừa qua đã nổ lực hết mình để xây dựng và phát triển, góp phần đa dạng phong phú hơn các hoạt động của Huyện nhà, là hạt nhân trung tâm đoàn kết cho Hội viên, sinh viên huyện nhà. Bên cạnh đó Các em có sức trẻ và nhiệt huyết cô tinh rằng các em sẽ tiếp tục trưởng thành và phát triển trong giai đoạn mới.

      Chị Hồ Thị Thúy Hằng nêu rõ nhiệm vụ chính của sinh viên là nhiệm vụ học tập nên cần chú ý nhiều hơn đến hoạt động học thuật,  bên cạnh đó phải phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, sống tốt sống đẹp. Bám sát chương trình năm học của Hội Sinh viên trường, cụ thể hóa các Nghị quyết chỉ tiêu thành những chương trình, kế hoạch cụ thể, thể hiện tính sáng tạo trong sinh viên, đẩy mạnh công tác Nghiên cứu khoa học, rèn luyện các kỹ năng cần thiết đặc biệt là kỹ năng ngoại ngữ, tin học.

      Đồng thời quan tâm đến các hoạt động phong trào của Hội viên giúp Hội viên nhận thức đúng đắn vai trò của mình, giúp Hội viên - Sinh viên rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội để xác nhận chứng chỉ Công tác xã hội hoàn thành học phần kỹ năng mềm.

DSC09229
                                        BCH mới ra mắt hạ quyết tâm

     Tiếp tục hướng tới mục tiêu xây dựng Chi hội Cầu Ngang ngày càng lớn mạnh, đa dạng, Ban chấp hành Chi hội cũng hạ quyết  tâm và đề ra những kế hoạch mới mở ra một con đường phát triển mới cho Chi hội. Đại hội Chi hội cũng đã hiệp thương thống nhất Ban Chấp hành mới gồm 05 thành viên đủ đức đủ tài để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với các chức vụ như sau: Anh Nguyễn Trường Sơn– Chi Hội trưởng; Chị Võ Thị Thu Uyên – Chi Hội phó; chị Lâm Thị Mỹ Duyên; Anh Thạch Châm Rông và anh Nguyễn Quốc giữ chức vụ UVBCH Chi hội.

     Trong Đại hội Chi Hội đãvận động được 51 suất học bổng từ Các đơn vị Huyện Nhà; 02 giấy khen tập thể và 24 giấy khen cá nhân để khuyến khích tinh thần học tập và rèn luyện cho Hội viên Chi hội

DSC09294

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn