Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Được sự chấp thuận của Đảng ủy, BGH Nhà Trừng, Hội thi tìm kiếm tài năng MC năm 2016 của TVU đã khởi động từ ngày 13. 10 đến ngày 19. 10 tại Hội trường E21-105, do Đoàn Trường Đaiọ học Trà Vinh tổ chức.

Hội thi thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh ở các khối ngành học tại Trường.Trãi qua hai vòng thi sơ khảo, BTC chọn được 16 thí sinh xuất sắc bước vào vòng trong.

Ban tổ chức hội thi cho biết, Hội thi thật sự lan tỏa trong các bạn sinh viên TVU, các bạn đã mang đến hội thi những màu sắc rất riêng, là cơ hội cho BTC tìm ra những nhân tố mới để kịp thời đào tạo bồi dưỡng các bạn chuyên nghiệp hơn, tiến xa hơn nữa trong niềm đam mê lĩnh vực MC của mình.

IMG 2278

Vòng chung kết, các thí sinh được chia thành 3 nhóm ngẫu nhiên, mỗi nhóm sẽ cùng nhau thực hiện một chương trình trên sân khấu, các bạn có thể thay phiên nhau làm MC cho 1 chương trình, đóng vai khán giả, khách mời, đảm bảo sao cho tất cả các thành viên đều có lời thoại, thời gian tối đa dành cho mỗi nhóm là 15 phút, sau phần dự thi của mỗi nhóm BGK sẽ nhận xét và cho điểm, với thang điểm là 10, số điểm này là điểm chung cho tất cả các thành viên trong nhóm.

lội ngược dòng vượt qua trên 40 thí sinh bước vào vòng trong và tiếp tục chinh phục Ban Giám khảo giành giải quán quân chung cuộc Hội thi “Tìm kiếm tài năng MC” năm 2016 là Thí sinh Phạm Thị Huỳnh Như đến từ Khoa Sư Phạm. Chia sẻ cảm xúc sau chiến thắng, bạn cho biết “Em rất vui vì đây lần đầu tiên em được tham gia cuộc thi MC có quy mô toàn trường. Hội thi này giúp em học hỏi thêm nhiều kỹ năng phục vụ cho việc học cũng như công việc sau này. Đây quả là một sân chơi bổ ích”.

Hội thi “Tìm kiếm tài năng MC″ 2016 được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của sinh viên Đại học Trà Vinh cũng như trau dồi nếp sống văn minh và lý tưởng luôn tiến tới vì cộng đồng. Bên cạnh đó, Hội thi tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu học hỏi và thể hiện khả năng giao tiếp, ứng xử, tinh thần làm việc cùng nhau, thực hiện nếp sống và hành vi văn hóa nhằm đáp ứng ngày càng cao của xã hội về một thế hệ trẻ thông minh, năng động, sáng tạo và đầy bản lĩnh.

Nguồn: CLB Truyền thông

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn