Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Hội thi trực tuyến “Ánh sáng soi đường” tìm hiểu chủ nghĩa Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh, lịch sử Tỉnh Trà Vinh, nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Tỉnh Đảng bộ Trà Vinh lần thứ X, bắt đầu từ 8h00 sáng ngày 11/10  đến hết ngày đã diễn ra thu hút hơn 2300 thí sinh trong địa bàn tỉnh Trà Vinh tham gia. Hội thi do Tỉnh đoàn Trà Vinh tổ chức và được Trường Đại học Trà Vinh triển khai cho sinh viên toàn Trường tham dự.

Đây là diễn đàn để các thí sinh tham gia thực hiện Đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng, đạo đức cạch mạng, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015 - 2030”, hoạt động góp phần tăng cường giáo dục chủ nghĩa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên, sinh viên, tạo điều kiện giao lưu học hỏi trong việc tìm hiểu, học tập các môn khoa học Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Đồng thời giúp các thi sinh hiểu rõ hơn lịch sử vùng đất Trà Vinh, nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Tỉnh Đảng bộ Trà Vinh lần thứ X

DSC08865

                       Sinh viên Nguyễn Tiến Viễn giải nhất cuộc thi

Tai vòng chung kết với sự tham gia của gần 100 thí sinh Đơn vị Trường Đại học Trà Vinh đã xuất sắc giành được: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải khuyến khích và giải tập thể cho đơn vị Đại học Trà Vinh.

Các thí sinh tham gia cuộc thi cho biết, với câu hỏi phong phú, đang dạng, hình thức thi phong phú, hội thi “Ánh sáng soi đường” đã phần nào chứng minh được việc học các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh không khô khan, cứng nhắc mà đem đến một phương pháp học Triết học mới lạ, sinh động, hấp dẫn.

Bạn Nguyễn Tiến Viễn, sinh viên năm thứ 4 lớp Đại học Xét nghiệm y học Trường Đại học Trà Vinh đã xuất sắc giành giải nhất hội thi cho biết: “Em yêu thích các môn Khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh vì thế ngoài thời gian học tập chuyên môn em đã thường xuyên đọc sách, đọc báo để tìm hiểu về các nội dung của Chủ nghĩa Mác - Lênin cũng như Tư tưởng Hồ Chí Minh, đặc biệt là là những tình huống thực tế để vận dụng vào trong đời sống. Khi tham gia hội thi “Ánh sáng soi đường”, cảm giác của em thực sự rất phấn khởi. Đây cũng là cơ hội để cho em giao lưu, học hỏi, chia sẻ kiến thức với các bạn sinh viên. Em thật sự rất là hạnh phúc và vui mừng vì sự nỗ lực và cố gắng của mình cuối cùng cũng được ghi nhận”./.

Phương Thảo

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn