Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Ngày 26/9 vừa qua, tại Hội trường E21.105 – Khu I Trường Đại học Trà Vinh, Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên năm học 2015 – 2016, triển khai chương trình năm học 2016 – 2017 gắn với tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2016. Hội nghị vinh dự đón tiếp đồng chí Lâm Hữu Phúc, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Trà Vinh, đồng chí Trần Văn Trọng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh và hơn 300 đoàn viên, thanh niên, hội viên cùng về dự.
 
Tại Hội nghị, BCH Đoàn trường đã báo cáo chi tiết các kết quả đạt được trong Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2015 – 2016, gồm 7 chỉ tiêu năm học 2015 - 2016 đều đạt và vượt chỉ tiêu. 

Về mảng nghiên cứu khoa học có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường, trong đó có nhiều đề tài của sinh viên và có một đề tài được gửi xét cấp Bộ. 

Về công tác giáo dục tư tưởng tiếp tục được đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả với nhiều hình thức đổi mới, sáng tạo, rõ nét. 

Chương trình sinh viên tình nguyện được Đoàn trường chủ động thực hiện, xem đây là hoạt động trọng tâm theo chủ đề năm học, có 200 chiến sĩ thường trực tại 10 xã thuộc 02 huyện và hơn 1000 chiến sĩ không thường trực tại Trường, thực hiện 4 đợt ra quân “Thứ bảy tình nguyện – Chủ nhật xanh.

Bên cạnh đó công tác Hội Sinh viên có nhiều đổi mới, tập trung phát triển các chi hội, câu lạc bộ theo sở thích, tổ chức nhiều hoạt động phong trào nhằm đoàn kết tập hợp sinh viên vào tổ chức Hội, rèn luyện đạo đức, tác phong và xây dựng hình ảnh lớp sinh viên giàu tri thức, năng động

IMG 7919

 Hội nghị đã tiếp nhận 7 ý kiến đóng góp của đại biểu, trong đó nhấn mạnh và thống nhất tăng cường chỉ tiêu công tác nghiên cứu khoa học trong sinh viên. Các chỉ tiêu trong ba nhiệm vụ trọng tâm công tác Đoàn và năm nhiệm vụ công tác Hội của năm học đã được hội nghị thảo luận đóng góp ý kiến và nhất trí biểu quyết thông qua.

IMG 8037

Đồng Chí Lâm Hữu Phúc, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Trà Vinh phát biểu tại Hội Nghị
Đồng chí Lâm Hữu Phúc, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Trà Vinh đánh giá cao những kết quả đạt được của Đoàn trường, Hội sinh viên Trường Đại học Trà Vinh, những thành tích trên đã góp phần sôi nổi và thành công vào hoạt động phong trào tuổi trẻ của tỉnh Nhà. Đồng chí đã biểu dương các hoạt động văn hóa, văn nghệ và sự nỗ lực của tập thể Ban chấp hành trong nhiệm kỳ qua.

Đồng chí Trần Văn Trọng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho rằng cần tập trung một số hoạt động trọng tâm trong sinh viên như: Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đa dạng hóa môi trường học tập để sinh viên phát huy và rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp. Tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống trong sinh viên. 

Ban tổ chức đã trao cho 25 tập thể và 35 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác đoàn hội và phong trào sinh viên học sinh năm học 2015 – 2016 từ Tỉnh Đoàn và Đoàn Trường Đại học Trà Vinh.

IMG 8105

                   Khen thưởng của Tỉnh Đoàn và Đoàn Trường
Dịp này, đại diện các Đoàn cơ sở và các Chi hội, Câu Lạc bộ cùng ký bản cam kết thực hiện nội quy, quy chế Nhà trường, phòng chống ma túy, mại dâm các tệ nạn xã hội và pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông cùng với sự chứng kiến của lãnh đạo Tỉnh đoàn, Ban Giám hiệu Nhà trường và toàn thể hội nghị.

IMG 7997

 

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn