Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Ngày 11/8/2016 Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch TNTN hè năm 2016, Đoàn Y - Bác sĩ Khoa Y - Dược và Phòng Khám đa khoa Trường Đại học Trà Vinh tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 200 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách  tại xã Ngọc Biên, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

Tham gia cùng đoàn, có BS.CKII Huỳnh Thị Như Anh, Phó Trưởng Phòng Khám Đa khoa Trường Đại học Trà Vinh, các Bác sĩ đầu ngành,các tình nguyện viên là sinh viên thuộc Khoa và hơn hết là hơn 20 chiến sĩ thường trực tại địa bàn xã.

DSC07767

 

Các Y- Bác sĩ có mặt rất sớm chuẩn bị sẵn sàng cho hoạt động khám chữa bệnh. Tại đây, các tình nguyện viên hướng dẫn tận tình, từng lượt bệnh nhân được tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí. Bên cạnh đó, lãnh đạo Khoa Y –Dược trao tặng hơn 40 phần quà gồm gạo và tập vỡ cho bà con và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thể hiện tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”.

DSC07737

Đồng chí Tiêu Cẩm Anh - Phó Bí thư Đoàn Trường, Bí thư Đoàn khoa Y - Dược nói “Hoạt động khám và cấp thuốc miễn phí là hoạt động thường niên được Khoa Y –Dược duy trì từ năm 2014 đến nay, là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, giúp các bạn sinh viên tình nguyện được tiếp cận thực tế, học tập y đức, rèn tính nghiệp vụ cũng như kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân, góp phần phát triển đội ngũ Y – Bác sĩ có tâm, có đức trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân.”

 

DSC07735

Phương Thảo

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn