Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Chiến dịch TNTN hè 2016 đã trãi qa 02 tuần, phần lớn các công trình trọng điểm đã và đang hoàn thành những khâu cuối cùng. Cùng lúc với hơn 200 chiến sĩ thường trực tại 10 mặt trận tại các xã trên địa bàn 2 huyện Cầu Ngang và Trà Cú cũng là lúc các đội hình chuyên Trường Đại học Trà Vinh đang ra sức hoàn thành các công trình tại một số địa bàn thuộc huyện Trà Cú.

Năm nay Trường Đại học Trà Vinh ra quân với 03 đội hình chuyên: Đội hình chuyên vẽ tranh tường, đội hình văn nghệ và đội hình sửa chữa điện dân dụng với sự tham gia của hơn 80 Tình nguyện viên.

DSC07264

Ngày 2,4,6, và 8/8/2016 đội hình văn nghệ đã ra quân và thực hiện nhiệm vụ phục vụ giao lưu văn hóa, văn nghệ với thanh thiếu nhi, chiến sĩ thường trực và người dân địa phương tại 4 xã diễn ra chiến dịch như: Tân Sơn, Long Hiệp, Hàm Giang và Thanh Sơn,đây cùng là lực lượng tuyên truyền giới thiệu các bài hát gắn với phong trào sinh viên tình nguyện, các ca khúc viết về tuổi trẻ và sinh viên Việt Nam, góp phần quảng bá hình ảnh và ý nghĩa chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh.

DSC07376

Trong những ngày này đội hình chuyên Điện dân dụng cũng đã tiến hành sửa chữa và thay mới đường dây điện và đền chiếu sáng cho hơn 30 hộ gia đình tai 02 xã Phước Hưng và Tân Sơn góp phần đảm bảo an toàn mạng lưới điện gia đình và chiếu sáng cho người dân tại đây.

DSC07436

Cùng lúc với các đội hình còn lại là sự miệt mài trên từng nét vẽ của các chiến sĩ của đội hình vẽ tranh trên hơn 30 bức vẽ trên 10 phòng học tại Trường Mẫu giáo xã Tân Sơn với những bức tranh đẹp đẽ và tươi vui cho các em thiếu nhi. Với những tác phẩm này, các em thiếu nhi sẽ có một ngôi trường tuy cũ mà mới trước một năm học sắp đến.

Phương Thảo

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn