Hồ Thuý Uyên sinh viên lớp Đại học Giáo dục Mầm non khoá 2015

Đang sinh hoạt tai CLB Hiến máu Tình nguyện, không chỉ được biết đến với thành tích học tập đáng nể, Thúy Uyên còn khẳng định sự toàn diện của mình ở nhiều lĩnh vực, bạn luôn trau dồi, rèn luyện phẩm chất đạo đức, luôn chấp hành tốt nội quy nhà trường, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động về tình nguyện như “Ngày chủ nhật xanh”, “Mùa hè xanh”, “Tiếp sức mùa thi”, hỗ trợ công tác nhập học, tư vấn tuyển sinh, hiến máu nhân đạo, ...

Về hội nhập, Thúy Uyên luôn tích cực tham gia các buổi hội thảo về tư vấn cơ hội việc làm, các chương trình tham quan do Đoàn trường và Hội Sinh viên trường tổ chức. Đó là động lực thôi thúc bạn tiếp tục tiến bước trên con đường học vấn nhằm đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng trong tương lai. Cô nữ sinh tài năng mong muốn sẽ tìm được một công việc phù hợp để khẳng định năng lực bản thân và chất lượng đào tạo của Khoa Sư Phạm trường Đại học Trà Vinh.

Với mục tiêu rõ ràng trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường,Trong suốt thời gian qua, bạn đều nằm trong tốp các SV có thành tích học tập nổi bật, được nhà trường tuyên dương là SV có thành tích xuất sắc trong học tập, nổi bật hơn cả là thành tích trong thực hiện phong trào thi đua “SV 5 tốt” do Hội SV trường phát động.

Bạn chia sẻ: Danh hiệu “SV 5 tốt” là nguồn động lực to lớn thúc đẩy em trong quá trình học tập, rèn luyện cũng như hội nhập để có thể tự tin và vững bước trên con đường học tập và định hướng tương lai phía trước.

Anh_chup_Man_hinh_0002-07-09_luc_10.13.44.png