Trương Thị Phương Ngân Sinh viên lớp Đại học Quản trị văn phòng khoá 2016

Giữ chức vụ Chi hội Phó CHSV huyện Cầu Kè.

Không chỉ được biết đến với thành tích học tập đáng nể, Phương Ngân còn khẳng định sự toàn diện của mình ở nhiều lĩnh vực, bạn luôn trau dồi, rèn luyện phẩm chất đạo đức từ những việc làm nhỏ nhất như: luôn chấp hành tốt nội quy nhà trường, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động về tình nguyện.

Đặc biệt, để rèn luyện sự tự tin, năng động, bạn luôn tích cực tham gia các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao, hoạt động Chiến dịch Mùa hè xanh, tiếp sức mùa thi, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn Thanh niên và Hội SV nhà trường phát động. Trong mọi hoạt động, Ngân luôn phát huy vai trò, trách nhiệm, tinh thần vì tập thể để mang lại hiệu quả thiết thực nhất.Phương Ngân luôn là sinh viên thực hiện nghiêm túc quy định về văn minh giảng đường, khiêm tốn, giản dị, luôn quan tâm, giúp đỡ mọi người, có thái độ hòa nhã với các thành viên trong lớp, có ý thức học hỏi thầy cô, bạn bè và những người đi trước, là tấm gương sáng cho nhiều sinh viên noi theo.

Theo bạn Phương Ngân "Danh hiệu Sinh viên 5 tốt là nguôn động lực to lớn thúc đẩy em trong quá trình học tập, rèn luyện cũng như hội nhập để có thể tự tin và vững bước trên con đường học tập và định hình tương lai phía trước ".

Anh_chup_Man_hinh_0002-07-09_luc_10.10.26.png