Bùi Thị Mỹ Dung Sinh viên lớp Đại học Kinh tế Khoá 2015

Giữ chức vụ Chi Hội trưởng CHSV Thị xã Duyên Hải Nhiệm kỳ 2017 - 2018

Mỹ Dung được biết là một trong những tấm gương “Sinh viên 5 tốt” tiêu biểu của chuyên ngành Đại học Kinh tế khóa 2015. Bạn luôn cố gắng nỗ lực trong học tập, rèn luyện và đặc biệt tích cực, chủ động trong các phong trào của Đoàn Hội. Trong những tuần sinh hoạt công dân đầu tiên khi nhập học, bạn đã được nghe các thầy cô giới thiệu về phong trào "Sinh viên 5 tốt". Đây chính cơ hội để bạn biết đến phong trào này và đặt ra cho mình quyết tâm phấn đấu trở thành "Sinh viên 5 tốt" cấp trường, cấp tỉnh.

Bạn luôn chăm chỉ học tập, rèn luyện theo chuyên ngành mình đã chọn. Nhiều kỳ liền bạn đều đạt điểm học tập từ giỏi trở lên và điểm rèn luyện xếp loại xuất sắc. Không những vậy Dung cũng tham gia rất nhiều các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao do Đoàn trường, Hội sinh viên trường tổ chức. Thường xuyên được chọn vào đội văn nghệ xung kích của nhà trường, tích cực trong việc đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe tại ký túc xá sinh viên. Bên cạnh việc học chính khóa, bạn cũng đăng ký theo học các lớp ngoại ngữ, tin học và các kỹ năng… để tự rèn luyện và hoàn thiện bản thân.

Anh chup Man hinh 0002 07 09 luc 10.06.14