Nguyễn Trọng Nhân Sinh viên lớp Đại học Răng - Hàm - Mặt khoá 2017

Hiện đnag giữ chức vụ Chi Hội trưởng CHSV huyện Duyên Hải

Từ những ngày đầu tiên bước vào giảng đường đại học, Trọng Nhân nuôi dưỡng cho mình một quyết tâm là học thật giỏi và rèn luyện thật tốt. Vì thế, trong suốt 3 năm học tại Trường Đại học Trà Vinh.Trọng Nhân đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể. Với tính tình vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và sẵn sàng đảm nhiệm những nhiệm vụ được giao, hoàn thành tốt mọi công việc nên Trọng Nhân được rất nhiều bạn bè, thầy cô quý mến.

Với phương châm sống: “Mỗi chúng ta phải có cho đời mình những ước mơ và tin rằng chúng ta sẽ thực hiện được chúng. Hãy bắt đầu viết ra những kế hoạch thật chi tiết và làm việc thật chăm chỉ để hoàng thành chúng từ ngày hôm nay. Vì trên con đường dẫn đến thành công sẽ không có dẫu chân của kẻ lười biếng”, Trọng Nhân đã xây dựng nên hình ảnh một sinh viên vừa học giỏi vừa say mê nghiên cứu khoa học vừa là một cán bộ Hội đầy nhiệt huyết.

Anh chup Man hinh 0002 07 09 luc 09.42.01