Facebook Đoàn - Hội

facebook

Văn Bản Triển Khai

Sinh viên 5 tốt

sv 5 tot

Y TUONG SANG TAO

ĐH Đảng toàn quốc lần XII

banner2

Phạm Thị Kim Phụng Sinh viên lớp Đại học Kế toán A khoá 2016

Giữ chức vụ Chi trưởng CHSV huyện Duyên Hải

Chúng ta chỉ sống một lần của tuổi trẻ, vì thế hãy sống có khát vọng, cứ theo đuổi đam mê và đi để trải nghiệm” - Đó là chia sẻ của bạn Phạm Thị Kim Phụng (sinh viên khoa Đại học Kinh tế, Trường Đại học Trà Vinh – Một trong những sinh viên vinh dự đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt" cấp Trường vừa được tuyên dương nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2020).

Sau bốn năm theo học tại Trường Đại học Trà Vinh là Chi hội Trưởng CHSV Duyên Hải, với sự nhiệt huyết trong công việc, Cô gái đến từ Duyên Hải đã nhiều lần được trao tặng giấy khen ghi nhận đóng góp của bạn về những hoạt động Đoàn – Hội.

Kim Phụng lễ phép với thầy cô, nhiệt tình,thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với những việc được giao. Bạn có lối sống lành mạnh, giản dị, gần gũi với bạn bè, hòa nhã với mọi người xung quanh. Trong học tập, Phụng không ngừng cố gắng phấn đấu học tập, trao dồi kỹ năng, không ngừng học hỏi từ bạn bè và thầy cô,không ngại chinh phục các thử thách mới do bản thân đặt ra. Bên cạnh các hoạt động của lớp, bạn cũng rất năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện của trường, địa phương tổ chức. “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 là trải nghiệm rất đặc biệt với tôi, giúp tôi trao dồi cả về kỹ năng, kiến thức, tình cảm những thứ có lẽ nếu chỉ đọc lý thuyết chắc chắn ta không thể cảm nhận được chỉ có tham gia, trải nghiệm ta mới hiểu hết được” Phụng nói.

Anh chup Man hinh 0002 07 09 luc 09.37.30

Đoàn Thanh niên

huyhieu

Hội Sinh viên

hsv

Tuổi trẻ Trà Vinh

TINH DOAN

Hoạt động triển khai

bannner tuyen sinh 2020 banner2

Untitled 3

14473 Converted

LIEN HE

tranh co dong le thai hung

banner 100 cau hoi Bien dao

Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHTV
Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 (127)
Mọi chi tiết về nội dung website xin liên hệ: doanthanhnien@tvu.edu.vn