Nguyễn Thị Ngọc Diệu Sinh viên lớp Đại học Ngôn ngữ Anh khoá 2016

Đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt năm 2020

Là sinh viên có nhiều thành tích  nổi bật trong công tác Hội và phong trào sinh viên - học sinh Trường đại học Trà Vinh.

Bạn có lối sống lành mạnh, giản dị, gần gũi với bạn bè, hòa nhã với mọi người xung quanh. Trong học tập, Ngọc Diệu không ngừng cố gắng phấn đấu học tập, không ngại học hỏi từ bạn bè và thầy/cô. Với sự nỗ lực của bản thân, trong các năm học vừa qua bạn đã đạt thành tích là sinh viên giỏi. Không những học giỏi, nhiệt tình với hoạt động Đoàn – Hội, Ngọc Diệu còn là thành viên múa của đội văn nghệ Trường Đại học Trà Vinh.

Ngọc Diệu luôn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện của trường, địa phương. Bên cạnh đó, các hoạt động của lớp, bạn cũng rất năng nổ tham gia, đóng góp cùng với các bạn khác. Vinh dự nhận giải thưởng "Sinh viên 5 tốt", Ngọc Diệu cho rằng: “Tuổi trẻ, cái mà chúng ta giàu có nhất là sức trẻ và thời gian, tại sao chúng ta không biến những tài sản lớn nhất đó thành những cống hiến cho xã hội và cộng đồng, qua đó chúng ta nhận lại những giá trị mà khi nhìn lại, mình không hề thấy hối hận với một thời tuổi trẻ".

Anh chup Man hinh 0002 07 09 luc 09.26.42